Câu lạc bộ Anh văn

Cuộc thi sinh viên giỏi Tiếng Anh

Khoa Ngoại ngữ | 28/04/2017
|

Cuộc thi sinh viên giỏi Tiếng Anh sẽ diễn ra vào ngày 06/05/2017 giữa 5 đội đến từ 4 lớp CTA của khoa Ngoại ngữ.

Cuộc thi gồm 4 phần thi như sau:

+ Kiến thức Anh văn (We are English students): gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm về ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu. Mỗi câu trả lời đúng có 2 điểm. Các đội giơ đáp án sau thời gian suy nghĩ là 10 giây.  

+ Kiến thức xã hội (We are social citizens): gồm 5 từ khóa. Mỗi từ khóa có 3 gợi ý. Mỗi đội được quyền ghi câu trả lời một lần sau các gợi ý. Đội đưa đáp án sai không được quyền trả lời tiếp cho câu hỏi đó. Các đội đưa ra đáp án chính xác ở dữ kiện đầu tiên được 30 điểm, ở dữ kiện thứ 2 được 20 điểm và ở dữ kiện cuối cùng được 10 điểm.  

+ Năng khiếu (We are talented):7 phút: các đội cử đại diện thể hiện khả năng ca hát, diễn kịch bằng tiếng Anh. Phần thi này chiếm 15 điểm. Phần trình bày chỉ tối đa 7 phút, nếu lố thời gian cứ một phút bị trừ 2 điểm.

+ Hùng biện (We are eloquent speakers): Mỗi đội thuyết trình về một đề tài đưa trước. Các đội cử đại diện lên văn phòng khoa Ngoại ngữ để bốc thăm chủ đề vào ngày 

 

Ngoài ra chương trình còn có cuộc thi nhỏ ngoài lề về các đoạn clip giới thiệu của các đội thi được triển khai trên fanpage và vòng khi khán giả. 

 

|