Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Buổi sinh hoạt ngoài trời và họp mặt thành viên Câu lạc bộ giao lưu Quốc tế - Lần 1 - Ngày 25/3/2017

CLB GLQT | 31/03/2017
|

Buổi sinh hoạt ngoài trời

Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2017, thành viên Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế đã có một buổi hoạt động ngoài trời tại Công viên 23/9.

Buổi hoạt động được tổ chức nhằm gắn kết các thành viên trong Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế, đồng thời tạo một sân chơi dành cho sinh viên rèn luyện tiếng Anh giao tiếp và thực hành kỹ năng phỏng vấn người nước ngoài.

 

Hoạt động gắn kết thành viên Câu lạc bộ

Bên cạnh các hoạt động sôi nổi của Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tổ chức, các bạn sinh viên còn được tham gia một số trò chơi gắn kết đầy thú vị do thầy Vincent Auclair giới thiệu.

Trò chơi thú vị của thầy Vincent Auclair

Trải qua một buổi sáng vừa học vừa chơi, thành viên Câu lạc bộ có những phản hồi tích cực và hi vọng trong tương lai sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa.

 

Họp mặt thành viên lần 1

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, toàn thể thành viên Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế cùng tham gia buổi họp mặt lần đầu tiên tại trường.

Nhằm giúp cho các thành viên hiểu rõ hoạt động của Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm đã thông qua Điều lệ tổ chức và hoạt động, Mô hình Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế và Quy định văn hóa Câu lạc bộ.

Buổi họp mặt thành viên lần 1

Một hoạt động không thể thiếu trong buổi họp mặt lần này là phần các thành viên tự ứng cử vào Ban Điều hành Câu lạc bộ gồm 5 mảng: văn thư, lưu trữ; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; truyền thông và tổ chức sự kiện.

 Thành viên ứng cử vào Nhóm chuyên trách

 

Các thành viên rất nhiệt tình chọn mảng hoạt động mình yêu thích. Hứa hẹn mọi người sẽ cùng nhau tạo ra nhiều sự kiện bổ ích dành cho Câu lạc bộ và các bạn sinh viên Trường./.

|