Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Góc Hội thoại tiếng Anh - English Zone 2016-2017

CLB GLQT | 29/06/2017
|

             Với mục đích tạo một môi trường rèn luyện tiếng Anh sinh động và hiệu quả cho tất cả sinh viên, Góc Hội thoại tiếng Anh - English Zone (EZ) do Câu Lạc bộ Giao lưu quốc tế tổ chức, có sự hỗ trợ trực tiếp của Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển cùng giảng viên hướng dẫn là các tình nguyện viên đến từ tổ chức World University Service of Canada (WUSC).

             Chính thức đi vào hoạt động vào ngày 29/11/2016, EZ đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên và nhận được những phản hồi tích cực. 

Thầy Vincent Auclair, TNV của WUSC, sinh hoạt cùng các bạn sinh viên.

Cô Tammy Wong, TNV của WUSC, sinh hoạt cùng các bạn sinh viên.

 

Sinh viên tham gia Góc Hội thoại có cơ hội sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt; tiếp xúc với phương pháp dạy và học tập khoa học; rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm và phản xạ nhanh thông qua nhiều trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm từ các tình nguyện viên.

Sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập thân thiện, gần gũi.

Sinh viên có cơ hội sử dụng Tiếng Anh để luyện tập phiên dịch cho thầy Vincent.

            Bên cạnh Góc Hội thoại, English Zone còn có Góc Kĩ năng. Khu vực này hoạt động nhờ sự hỗ trợ từ phía Ban chủ nhiệm và nhóm Cộng tác viên Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế nhiệt tình.

 

            

Góc kĩ năng sinh động, vui vẻ, nhiều hoạt động bổ ích.

 

Trò chơi kĩ năng do Cộng tác viên CLB thực hiện.

 

               Với nỗ lực không ngừng của Ban Chủ nhiệm cùng với sự hướng dẫn tận tình của thầy Vincent, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế hứa hẹn sẽ luôn đem đến môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, góp phần phát huy tính năng động, sáng tạo của của các bạn HS-SV. Có thể nói, thành công của English Zone là nhờ vào sự nhiệt tình trong giảng dạy của thầy, cùng với sự hỗ trợ của các bạn Cộng tác viên trong việc chuẩn bị cho góc sinh hoạt này, và đặc biệt là sự tham gia tích cực của các bạn HS-SV. Chính những điều này đã và đang thúc đẩy English Zone ngày càng hoàn thiện và thành công hơn.

               Hy vọng trong tương lai English Zone sẽ đón nhận thêm nhiều lượt tham gia của các bạn HS-SV để có thể cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm học tập và những kỹ năng cần thiết cho tương lai./.

 

 

|