Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Họp mặt Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế lần 3 năm 2019

| 14/01/2020

Vào ngày 02 tháng 8 năm 2019 vừa qua, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế đã tổ chức buổi Lễ tổng kết quá trình hoạt động của Câu lạc bộ và Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018. Tại đây, Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018 tuyên bố mãn nhiệm và giới thiệu Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019.

Đến tham dự buổi Lễ, Câu lạc bộ vinh dự đón tiếp Cô Đỗ Thị Kim Thanh – Trưởng phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển, Cô Susan Ajibowu – Tình nguyện viên Tổ chức WUSC, Canada, Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2017 cùng các bạn thành viên Câu lạc bộ.

Cô Đỗ Thị Kim Thanh – Trưởng phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển và Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2017 đến tham dự bưởi Lễ

Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018 đã hoàn thành xuất sắc công tác duy trì và phát triển Câu lạc bộ thông qua việc hợp tác với đối tác bên ngoài, các chuyên gia, Tình nguyện viên để thực hiện hoạt động và Báo cáo chuyên đề cho Sinh viên; thành công lần đầu tiên tổ chức cuộc thi nói tiếng Anh trực tuyến – Online English Speaking Contest (OESC); phát triển mô hình mới cho Góc hội thoại tiếng Anh – English Zone; và nhiều hoạt động lớn nhỏ khác nữa. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ còn giới thiệu được nòng cốt tham gia các chương trình giao lưu Quốc tế của Trường.

Đại diện Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018 và Công tác viên nhận Giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và quà lưu niệm

Như thông lệ, Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2018 tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ. Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019 ra mắt, Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019 ra mắt, chia sẻ kế hoạch hoạt động một năm tiếp theo của Câu lạc bộ.

Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2019 ra mắt Câu lạc bộ

Chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ họp mặt

Ban Chủ nhiệm mới kế thừa sự trẻ trung và năng động, tiếp tục phát triển Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế cùng với sự đổi mới một số hoạt động ngày càng sôi nổi và bổ ích cho Sinh viên Trường.