Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế

Lễ ra mắt câu lạc bộ giao lưu Quốc tế và ngày hội giao lưu tiếng Anh 18/02/2017

CLB GLQT | 28/06/2017
|

            Sáng ngày 28 tháng 2 năm 2017, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, Câu lạc bộ Giao lưu Quốc tế (HCEiE), do Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển quản lý trực tiếp, chính thức ra mắt và thực hiện kế hoạch hoạt động đầu tiên: Tổ chức Ngày hội Giao Lưu Tiếng Anh.

            Buổi lễ có sự hiện diện của Quý thầy cô trong trường, Ban Chủ Nhiệm, các tình nguyện viên tổ chức WUSC (Canada) cùngđông đảo các bạn sinh viên.

 

 

 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Giao Lưu Quốc Tế (HCEiE)

            Câu lạc bộ được thành lập với mong muốn đây sẽ là nơi các bạn có thể chia sẻ, học tập lẫn nhau, nâng cao kiến thức và kĩ năng mềm, từ đó phát triển, hoàn thiện bản thân, gắn kết với mọi người xung quanh. Câu lạc bộ là một sân chơi để HSSV trong trường có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh hiệu quả thông qua những buổi sinh hoạt CLB vui vẻ, sinh động hấp dẫn để giúp HSSV toàn trường cảm thấy hứng thú với việc học Tiếng Anh hơn. Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Cô Đỗ Thị Kim Thanh – Trưởng Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển đã có những chia sẻ chân thành về quá trình nhen nhóm ý tưởng đến khi thành lập Câu lạc bộ.

 

 

 

 

  Tình nguyện viên Vincent Auclair và cô Đỗ Thị Kim Thanh chia sẻ ý tưởng thành lập Câu lạc bộ

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó hiệu trưởng và Thành viên Ban Chủ Nhiệm

(từ trái qua: Lê Tất Linh, Vũ Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Thùy Linh , Nguyễn Phương Thảo)

 

Ban Tổ Chức và các bạn thành viên Câu lạc bộ

              Sự kiện tiếp theo diễn ra cùng ngày Lễ ra mắt Câu lạc bộ là “Ngày hội Giao Lưu Tiếng Anh” với một chuỗi các trò chơi hấp dẫn. Đây chính là sự mở đầu cho các hoạt động, chương trình tiếp theo mà Câu lạc bộ sẽ thực hiện trong tương lai. Chương trình đã thu hút hơn 150 bạn sinh viên tham gia.

 

 Ban Tổ chức cắt băng khai mạc Ngày hội

Ở mỗi trạm là một trò chơi khác nhau, không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên giao tiếp tiếng Anh mà còn nâng cao kiến thức về ASEAN, địa lý, văn hóa…

 Sinh viên đăng kí tham gia các trò chơi

Sinh viên hào hứng tham gia trò chơi trạm Cinema

Sinh viên tham gia trò chơi trạm Colors

Thầy cô, các tình nguyện viên Tổ chức WUSC, cựu sinh viên và thành viên Câu lạc bộ

 

            Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, Ngày hội kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi. 

Cùng sự giúp sức của thành viên Ban Chủ nhiệm và tình nguyện viên, Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ là nơi mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích, thông qua các góc hội thoại tiếng Anh, góc kĩ năng hàng tuần./.

 

|