Chương trình học bổng trao đổi sinh viên

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 19/06/2019
Trường đại học NAZARENE (Hàn Quốc) được thành lập năm 1954, trường có đến 54 trường đại học trên toàn thế giới và 40 trường kết nghĩa. Với khoảng 600 giáo sư và 6,000 học sinh đang theo học tại 41 ngành nghề. Trường dành 5 suất học bổng miễn 100% học phí trong 1 năm dành cho sinh viên HCE.

Chương trình học và làm ngắn hạn

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 19/06/2019
Từ ngày 2/1/2017, Bộ Tư Pháp Hàn Quốc đã xem xét cho phép “Hệ thống Viện Đào tạo Nghề Tư nhân” mở rộng đào tạo ” Khóa học nghề” cho người nước ngoài trong một vài các lĩnh vực kỹ thuật gọi là chương trình học và làm ngắn hạn. Chương trình du học nghề ngắn hạn tại Hàn Quốc khác hoàn toàn với du học bình thường là D4-1 hay D2. Chương trình du học nghề ngắn hạn có thể chuyển đổi sang visa tay nghề cao E7 hiệu quả về mặt kinh tế hơn.

Cuộc thi nói tiếng Hàn online KLAT

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 19/06/2019
Cuộc thi nói tiếng Hàn online do Viện đánh giá năng lực tiếng Hàn KLAT cùng với Hội đồng xúc tiến cuộc thi nói tiếng Hàn online tổ chức. Cuộc thi được tổ chức mỗi năm một lần tại Việt Nam dành cho sinh viên, các bạn Việt Nam yêu thích K-pop, phim truyền hình Hàn Quốc và ngôn ngữ tiếng Hàn. - Tổng giá trị giải thưởng tương đương 100 triệu đồng, bằng khen, vé máy bay khứ hồi và "khóa học tiếng Hàn 3-6 tháng tại Hàn Quốc"

Chứng chỉ tiếng Hàn KLAT là gì?

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 06/06/2019
KLAT là chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Hàn được Chính phủ Hàn Quốc ủy quyền cho Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc thực hiện. Đây là một kỳ thi quốc tế về tiếng Hànđược triển khai để đánh giá có hệ thống năng lực tiếng Hàn. Chứng chỉ KLAT cũng đã được các trường đại học cũng như doanh nghiệp Hàn Quốc công nhận.