Giới thiệu

Giới thiệu về Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 05/06/2019
|

Trung Tâm Giao Lưu Việt - Hàn HCE Trường Cao đẳng Kinh tế tp. Hồ Chí Minh không chỉ là nơi đào tạo ngôn ngữ Tiếng Hàn với các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, thông biên dịch và chuyên ngành nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội.

Là nơi tổ chức các khóa học và luyện thi TOPIK, KLAT nhằm xác định năng lực tiếng Hàn do Viện khảo thí  Hàn Quốc cấp chứng chỉ. 

Là cầu nối giới thiệu đến học sinh sinh viên (HSSV) các suất học bổng, các chương trình du học, chương trình vừa học vừa làm, thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn.

Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình giảng dạy tiếng Việt cho người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 

Với đội ngũ Giảng viên trẻ trung, năng động nhiều năm trong công tác giảng dạy Tiếng Hàn, với tinh thần trách nhiệm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, giao lưu quốc tế của cán bộ quản lý, Trung tâm đã và đang góp phần cùng Nhà trường phát triển mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Thực hiện việc liên kết đào tạo dài –ngắn hạn với các trường Hàn Quốc, giới thiệu đơn vị thực tập; việc làm từ các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc tại Hàn Quốc cho HSSV, cán bộ, giảng viên trường.

 

 

|