Giới thiệu

Lễ Ký kết Bản Ghi Nhớ với Công ty TNHH Nhật Huy Khang

Trung tâm ĐTQT & PT NNL | 27/07/2017
|

Sáng 25/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh ký kết Bản ghi nhớ ghi nhận sự hợp tác với Công ty TNHH Nhật Huy Khang. Tham dự Lễ ký kết gồm:

      Về phía Nhà trường: Thầy Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô là Phó Hiệu trưởng và Trưởng, Phó các đơn vị trong Nhà trường.

    Về phía công ty TNHH Nhật Huy Khang: Ông Trần Quốc Ninh - Giám đốc công ty, ông Trần Tiến Duy và ông Lê Đức Trường - Phó giám đốc công ty, cô Sumire Aoki - Chuyên viên quản lý đào tạo và các thành viên khác của công ty.

Thầy Hiệu trưởng Lâm Văn Quản phát biểu trong Lễ ký kết Bản ghi nhớ 

Ông Trần Quốc Ninh - Giám đốc công ty Nhật Huy Khang giới thiệu sơ nét về hoạt động của công ty

Hai bên sẽ hợp tác chủ yếu trong các nội dung sau: Hợp tác hiệu quả việc tổ chức các khóa học tiếng Nhật cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và học sinh, sinh viên 

Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và học viên ngoài trường có nguyện vọng học tiếng Nhật; Hợp tác tổ chức bồi dưỡng các khóa học về kỹ năng mềm - kỹ năng sống theo xu thế hội nhập kinh tế quốc tế; Giúp người học tìm được việc làm phù hợp khả năng và lĩnh vực chuyên môn tại các công ty Nhật Bản trong nước cũng như làm việc tại Nhật Bản; Tổ chức thực hiện các chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam - Nhật Bản.

 

Trong những năm gần đây, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh sinh viên được học tập và rèn luyện, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để học sinh sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Những hình ảnh ghi nhận được:

 

 

|