Hội thi nấu ăn: Nhà giáo với ẩm thực ba miền

Bộ phận Truyền thông | 11/07/2017

Sáng 20/11, đại diện thầy cô giáo Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia Hội thi nấu ăn Nhà giáo với ẩm thực ba miền tại Công viên văn hóa Đầm Sen thu hút các thầy cô là đại diện cho các trường thuộc tất cả bậc học, từ mầm non, tiểu học… đến bậc cao đẳng. Nguồn tiền thu được từ việc bán các món ăn cho thực khách sẽ được góp nguồn quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh của Thành phố.

Hai món ăn được các thầy cô Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM lựa chọn nấu dự thi là Bún bò Huế và Chè heo quay.

Các cô chuẩn bị tỉ mỉ các nguyên liệu

Bún bò Huế

Chè heo quay

Những khách hàng đầu tiên

Ban giám khảo đến gian hàng của Trường chấm điểm

Giải nhất của hội thi thuộc về trường Tiểu học Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Cô Nguyễn Thị Thu Thủy (Trung tâm Thông tin - Thư viện) chia sẻ: Mọi người thấy rất vui và hào hứng khi được tham gia hội thi nấu ăn. Các anh chị đã hỗ trợ, phối hợp với nhau rất ăn ý, nhịp nhàng.

Những hình ảnh ghi nhận được: