Lễ kết nạp công đoàn viên

Bộ phận Truyền thông | 11/07/2017

Sáng 16/11 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tổ chức lễ kết nạp cho 13 đoàn viên Công đoàn mới. Dự lễ có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Trần Nguyên Thục - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng, tổ phó Công đoàn các đơn vị trong Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng rằng: Các thầy cô sẽ ngày càng gắn kết với Nhà trường để hoàn thành nhiệm vụ chung của tập thể và của cá nhân mình.

Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn mới

Chia sẻ về niềm vui khi được kết nạp vào Công đoàn, cô Vũ Mai Phương (tổ Công đoàn khoa Ngoại Ngữ) hứa sẽ không ngừng cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao đồng thời sẽ rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM ngày càng phát triển vững mạnh.