Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên

"Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" Đinh Dậu 2017

Trung tâm HĐ & Hỗ trợ HSSV | 02/06/2017

Vừa qua, Trung tâm Hoạt động và Hỗ trợ HSSV phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM triển khai chương trình "Chuyến xe mùa xuân - Tết sum vầy" Xuân Đinh Dậu 2017 cùng với sự đồng hành của Công ty TNHH Nhật Huy Khang nhằm hỗ trợ cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn cư trú tại các tỉnh Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi không có điều kiện về quê trong dịp Tết nguyên đán.

Sau hơn 01 tháng triển khai rộng rãi đến HSSV toàn trường, đã có 34 em được chọn tham gia chương trình.

Ngày 16/01/2017, Ban Tổ chức làm lễ tiễn các em HSSV lên xe về quê ăn Tết cùng gia đình. Buổi lễ có sự hiện diện của lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy, cô Trưởng/phó các đơn vị trực thuộc Trường, đơn vị tài trợ - Công ty TNHH Nhật Huy Khang và đặc biệt là sự có mặt của các em HSSV được chọn tham gia chuyến xe mang lại không khí ấm áp, vui tươi và phấn khởi, báo hiệu một cái Tết sum họp an lành, hạnh phúc.

Một số hình ảnh từ chương trình:

Ths. Trần Nguyên Thục - P.Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Đơn vị tài trợ.

Ông Trần Tiến Duy - Phó Giám đốc Công ty TNHH Nhật Huy Khang đại diện đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi lễ (Ảnh phải).

NGƯT Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường (phải) tặng hoa và kỷ niệm

chương cho Đơn vị tài trợ thay cho lời cảm ơn chân thành nhất

Cô Huỳnh Thị Thúy Hằng - Bí thư Đoàn trường công bố danh sách các em HSSV được chọn

tham gia chương trình.

Trong buổi lễ, Công ty TNHH Nhật Huy Khang còn gửi tặng các em HSSV tham gia chuyến xe một phần quà Tết. Bên cạnh đó, sự có mặt của các chiến sĩ "Xuân tình nguyện" cùng những phần quà nho nhỏ cũng làm không khí ấm lên bởi tình bạn sẻ chia từ chính thông điệp của chiến dịch.

Sau buổi lễ, các em HSSV lên xe bắt đầu hành trình về quê đón Tết cùng gia đình.

THANH VÂN

(Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Trung tâm Thông tin - Thư viện).