Hoạt động ngoại khóa

Khai mạc Hội thao Học sinh - Sinh viên lần II - Đam mê, sôi nổi và tinh thần Thể thao lan tỏa

Trung tâm HĐ & Hỗ trợ HSSV | 14/07/2017

Nối tiếp thành công của Hội thao Học sinh - Sinh viên lần I ở năm học trước, trong năm học 2016 - 2017, HCE tiếp tục tổ chức Hội thao Học sinh - Sinh viên lần II với nhiều sự đổi mới trong cách thức tổ chức. Thông tin truyền tải đến sinh viên rõ ràng cụ thể, cơ sở vật chất được đầu tư, thay mới cho phù hợp với các nội dung thi đấu, đồng thời số lượt HSSV tham gia thi đấu Hội thao năm nay tăng hơn 10% so với năm học trước. Điều đó cho thấy, HCE đang ngày càng quan tâm và chú trọng nhiều hơn đối với hoạt động của HSSV để đáp ứng nhu cầu giải trí bên cạnh những giờ phút căng thẳng trên giảng đường.

Trong buổi lễ khai mạc Hội thao Học sinh - Sinh viên lần II, đông đảo các bạn HSSV đến từ khắp các Khoa, các lớp đang theo học tại Trường có mặt để tham dự, đồng thời lực lượng cổ động viên nhiệt tình cho phần thi Kéo co - được cho là phần thi khởi động sôi nổi nhất làm cho không khí Hội thao nóng dần lên. Hãy cùng HCE điểm qua một số hình ảnh trong Lễ khai mạc nhé!

Toàn thể Hội thao nghiêm trang thực hiện nghi thức chào cờ Khai mạc

Ths. Trần Nguyên Thục - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ

Thầy Phạm Ngọc Hiệp - Giám đốc Trung tâm Hoạt động và Hỗ trợ HSSV phát biểu tuyên bố

Khai mạc Hội thao HSSV lần II năm học 2016 - 2017