Hoạt động ngoại khóa

Sinh viên Cao đẳng Kinh tế tham quan Nhà máy AJINOMOTO Long Thành

Trung tâm HĐ & Hỗ trợ HSSV | 02/06/2017

Vừa qua, được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường, Trung tâm Hoạt động và Hỗ trợ HSSV đã phối hợp với các Khoa đưa sinh viên đi tham quan Nhà máy AJINOMOTO Long Thành.
          Tại đây, cùng với sự đón tiếp và hỗ trợ nhiệt tình từ phía các lãnh đạo nhà máy, sinh viên được tiếp cận dây chuyền sản xuất các sản phẩm của Ajinomoto và được tham gia các hoạt động giao lưu với đầu bếp, sinh hoạt giải trí và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích về ngành thực phẩm nói chung và kinh doanh nói riêng.
         Đây là bước đột phá trong chuỗi các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, đề cao tính thiết thực và định hướng các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường.
          Cùng điểm lại một vài hình ảnh trong chuyến tham quan nhé! Bạn nào có hình thì điểm danh nào!!!

THANH VÂN

(Bài viết có sử dụng hình ảnh từ Công ty AJINOMOTO).