Khảo sát sơ bộ (06/06/2017)

Phòng Thanh tra & ĐBCL | 15/06/2017

KHẢO SÁT SƠ BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng 06/06/2017, Đoàn khảo sát của Trung tâm Kiểm định giáo dục - Đại học Đà Nẵng tiến hành khảo sát sơ bộ trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ công tác đánh giá ngoài. Đoàn khảo sát sơ bộ gồm có PGS.TS Trần Thị Hà (Trưởng đoàn), PGS.TS Đinh Thành Việt (Thư ký), ThS Phan Thị Hương (Giám sát).

Đoàn đến khảo sát thư viện, phòng y tế, phòng máy, phòng học của trường… và đọc qua hồ sơ tự đánh giá của trường, đưa ra những nhận xét và góp ý để Nhà trường tiếp tục hoàn thiện, chuẩn bị tốt các hồ sơ, minh chứng cho đợt kiểm tra, đánh giá chính thức.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Hiệu trưởng Lâm Văn Quản khẳng định, Trường sẽ tiếp tục chuẩn bị tốt nhất khi đoàn khảo sát chính thức đến làm việc.

Toàn thể thầy cô tham gia buổi khảo sát sơ bộ

Các thầy cô ký kết Biên bản ghi nhớ

Tiếp đó, các bên cùng nhau ký Biên bản ghi nhớ của Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian khảo sát chính thức sẽ diễn ra từ ngày 27/6/2017 đến 1/7/2017.