Học bổng

Cảm nhận của sinh viên theo học chương trình " Học bổng trao đổi sinh viên Nazarene"

Trung tâm Giao lưu Việt - Hàn HCE | 25/07/2019
|

Chào các bạn! Mình là Lâm Đạo Anh Tú, sinh viên ngành Hàn Quốc học, trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn. Sau khi đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi nói tiếng Hàn Online 2018, mình đã apply “Học Bổng Trao Đổi” của trường Đại Học Nazarene
Mình qua Hàn Quốc học cũng đc mấy tháng rồi nên hôm nay mình sẽ review một số điều mà mình cảm thấy hay ở trường mình nhé!

1/ Địa điểm
- Thật sự là trước khi qua thì mình cũng hơi hoang mang vì bản thân không nắm rõ được vị trí của trường , chỉ nhìn sơ trong ảnh trên mạng thôi , NHƯNG lúc qua rồi mới biết xung quanh đây toàn Lotte mart , E-Mart, rồi bla bla các quán hàng ăn uống đúng nghĩa không lo chết đói (chỉ sợ ngán thôi) rồi còn có nhiều quán bán phở VN ở đây nữa (dù cũng không ngon bằng ở VN nhưng mà dù sao cũng là ngon nhất so với ở đây rồi phải không nào ?) . Còn nếu bạn thật sự không thích đi đâu xa và ở trong kí túc xá thì có thể thưởng thức căn tin của trường mình (giá khoảng : 3k500 won = 70k vnđ) , mình thấy giá cũng vừa tầm và đồ ăn cũng được nên cũng đáng để thử đó. 

 

2/ Học tập 

- Cá nhân mình thấy ở đây thầy cô thật sự rất quan tâm và rất lắng nghe ý kiến của học sinh , và tại vì mình học tiếng nên lớp của mình cũng tầm khoảng 10 người nên thầy cô cũng có thể dễ kiểm soát và quan tâm đến học sinh nhiều hơn (9/10đ). 

- Về mặt chuyên ngành: trường chia thành 2 phía, 1 bên là học bằng chương trình tiếng Anh hoặc chương trình tiếng Hàn (do mình lựa chọn) nên bạn nào không tự tin lắm về phần tiếng Hàn thì có thể qua đây học bên chương trình tiếng Anh cũng khá là thú vị đó (Trường này hơn 90% là do các giáo sư bên Mỹ qua để giảng dạy nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng nha). Hấp dẫn quá phải không nào? 

 

Khuôn viên trường Đại Học Nazarene - Tha hồ sống ảo nha!

 

3/ Đồ ăn 
- Mình cũng có nói ở phần trên rồi nhưng mà ở đây mình sẽ nói cụ thể hơn một tí. Thật sự thì đồ Hàn đối với mình khoảng thời gian đầu thật sự hơi không vừa miệng , tại đồ ăn khá là cay so với VN , nhưng mà dần dần thì mình cũng đã quen rồi nhưng mà tính mình thì kiểu hơi kén ăn (người Hàn gọi là 입이 짧다 á) cho nên đến giờ đồ ăn vẫn là một vấn đề với mình :))) (nhưng mà bạn bè mình thì ai cũng khen ngon với vừa miệng hết cho nên cái này chỉ là cảm nhận chủ quan của mình thôi nha. 
- Và cũng bên cạnh đó thì cảnh quan của trường cũng khá là chất's và là không gian để mình và bạn bè sống ảo mỗi ngày, các bạn có thể thấy các hình mình chụp bên dưới khi mình qua vào mùa xuân (tầm tháng 3) , thật sự là mãn nhãn luôn á các bạn.

Chỉ là một vài cảm nhận của mình về trường cũng như chương trình học. Các bạn cứ mạnh dạn apply nhé

------------------------------------------------------------------------

TRUNG TÂM GIAO LƯU VIỆT-HÀN HCE
Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10 (Phòng 108A)
Fanpage: TRUNG TÂM GIAO LƯU VIỆT-HÀN HCE 
Email: duhochce@gmail.com

Hotline: (+84) 28.38.35.56.15

 

|