Hợp tác quốc tế

Chương trình "Ước mơ của tôi 3"

Phòng QHHT & NCPT | 04/05/2016
|

Tiếp nối các chương trình “Ước mơ của tôi 1 và 2”, vào ngày 27/4/2016 chương trình “Ước mơ của tôi 3” được tổ chức tại trường CĐKT với sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy Đào Trọng Hiếu và tình nguyên viên Amanda đến từ tổ chức WUSC.

Trong chương trình này các bạn sinh viên được học thêm các kỹ năng: Communication Skills, Critical Thinking, và Problem Solving. Đó là những kỹ năng rất cần thiết cho các bạn trong cuộc sống và công việc sau này.

Phần đầu chương trình, TNV Amanda sơ lược lại chương trình “Ước mơ của tôi 1 và 2” đồng thời giới thiệu nội dung chương trình “Ước mơ của tôi 3”.

TNV Amanda giới thiệu sơ lược về nội dung chương trình

Để giúp các bạn sinh viên tự tin và mạnh dạn hơn, chương trình bắt đầu với trò chơi "Ice Breaker"

Tiếp nối chương trình thầy Đào Trọng Hiếu và TNV Amanda hướng dẫn lần lượt các kỹ năng Communication Skills, Critical Thinking, và Problem Solving.

Đan xen với mỗi phần học lý thuyết các bạn được tham gia các trò chơi (tangrams, river crossing, puzzles) để vận dụng những kiến thức mình vừa được học.

Qua mỗi phần học và chơi các bạn cùng nhau tổng kết lại để xác định những kiến thức mình vừa học có áp dụng được vào các trò chơi này hay không 

Kết thúc chương trình các bạn sinh viên đã mạnh dạn hơn và tự tin có thể vận dụng những kiến thức mình vừa học vào cuộc sống cũng như công việc sau này. Đồng thời các bạn cũng bày tỏ mong muốn được tham gia vào các chương trình tiếp theo.

 

 

|