Hợp tác quốc tế

Lễ Bế mạc chương trình Thực hành kỹ năng nghiên cứu thị trường (OCIP-HCE) từ ngày 08 đến ngày 16 tháng 12 năm 2017

Phòng QHHT & NCPT | 25/01/2018

LỄ BẾ MẠC

CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG SINGAPORE POLYTECHNIC

Ngày 15 tháng 12 năm 2017

Lễ bế mạc Chương trình Thực hành kỹ năng Nghiên cứu thị trường diễn ra tại Hội trường B5, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017, đánh dấu kết thúc cho chương trình học kéo dài 9 ngày từ ngày 08 tháng 12 đến ngày 16 tháng 12 năm 2017.

Đến tham dự buổi lễ, Nhà trường hân hạnh chào đón Cô Hồ Ngọc Minh - Chuyên viên Phòng Giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Khoo Hong Cheng Cedric - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam; Ông Heng Tuan Ming, Henry - Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam cùng các anh chị nhân viên từ Công ty TNHH Lam Soon Việt Nam đã nhiệt tình hỗ trợ Chương trình.

Trước khi Chương trình diễn ra, 19 sinh viên đến từ các khoa Ngoại Ngữ, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Kế toán thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã được tuyển chọn thông qua 2 phần thi: Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và Kiến thức về Nghiên cứu thị trường. Tham gia Chương trình, 38 sinh viên Trường Singapore Polytechnic và 19 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tế lĩnh vực Nghiên cứu thị trường, tiếp cận được với các đối tượng khách hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, sinh viên 2 nước còn có những giây phút giao lưu văn hóa, tham quan địa điểm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thầy Goh Chia Ming - Giảng viên Khoa Kinh doanh, Trường Singapore Polytechnic

nói lời cảm ơn Nhà trường và đội ngũ thực hiện Chương trình, đồng thời chia sẻ cảm nghĩ về Chương trình.

Ông Khoo Hong Cheng Cedric – Tổng Giám đốc Công ty Lam Soon Việt Nam,

đơn vị tài trợ Chương trình phát biểu cảm nghĩ và mong muốn hợp tác với Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh,

mong chào đón sinh viên Trường đến làm việc tại Công ty lam Soon

Giảng viên và Điều phối viên của Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhận Giấy chứng nhận tham gia Chương trình.

Sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhận Giấy chứng nhận tham gia Chương trình.

Sinh viên của Trường Singapore Polytechnic nhận quà lưu niệm từ Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Lễ bế mạc Chương trình thực hành kỹ năng Nghiên cứu thị trường 2017 diễn ra thành công tốt đẹp.