Thông báo - Kế hoạch

Học bổng dành cho Sinh viên do Trung tâm hỗ trợ Học Sinh - Sinh viên Thành phố triển khai

Đoàn Thanh niên | 13/10/2017

Học bổng Viso – Khởi đầu ngời sáng gây quỹ bởi Trung tâm Hỗ trợ Học sinh – Sinh viên TP.HCMv liên kết với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Học bổng dành cho các bạn Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trị giá 2.000.000đ - 3.000.000đ/suất.

Tiêu chuẩn:
- Học bổng dành cho các bạn Sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
- Hoàn cảnh gia đình khó khăn, diện chính sách.
- Có điểm trung bình học tập năm học 2016 – 2017 đạt từ 7.0 điểm trở lên. Đối với Tân Sinh viên có tổng điểm trúng tuyển là 19 điểm.
- Ưu tiên Sinh viên khuyết tập, mồ côi.
- Chưa nhận học bổng cấp Thành năm 2017.

• Hồ sơ Bao gồm:
- Thư đề đạt nguyện vọng có dán ảnh 3x4 và có xác nhận của Đoàn – Hội trường (Theo mẫu).
- Thư giới thiệu trình bày về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.
- Bảng điểm học tập năm học 2016 – 2017 hoặc giấy báo nhập học, giấy báo trúng tuyển (dành cho Tân Sinh viên) do trường ban hành hoặc bản sao có công chứng.
- Bản sao CMND, thẻ sinh viên photo (hoặc giấy xác nhận Sinh viên).
- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.
*** Các bạn Sinh viên trường đáp ứng đủ điều kiện liên hệ văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường để được nhận THƯ ĐỀ ĐẠT NGUYỆN VỌNG và được HƯỚNG DẪN làm hồ sơ xét học bổng.
Các giấy tờ liên quan như CMND, thẻ Sinh viên photo và xác nhận khó khăn đề nghị các bạn chuẩn bị trước.

Hạn chót liên hệ làm hồ sơ là này 20/10/2017.

Đề nghị các lớp triển khai và nhanh chóng liên hệ làm hồ sơ.

Thông báo về Học bổng: File Download

Thư đề đạt nguyện vọng: File Download