MÙA HÈ XANH HCE 2017 CHÍNH THỨC TUYỂN QUÂN

Hội Sinh viên | 22/06/2017
Năm nay, Mùa hè xanh của trường ta sẽ diễn ra trong tháng 7 tại 2 mặt trận, mặt trận tỉnh sẽ diễn ra tại xã Đắk Wer, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông, mặt trận thành phố sẽ diễn ra tại huyện Bình Chánh.

Thông báo về việc tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng HCE's Got Talent 2017

Hội Sinh viên | 04/05/2017
Sau khi kết thúc mùa thi Tìm kiếm tài năng – HCE's Got Talent mùa đầu tiên với những tài năng nổi bật và tỏa sáng trên khấu. Năm nay, chương trình Tìm kiếm tài năng HCE được tổ chức 2 năm 1 lần đã quay trở lại với các bạn sinh viên. Và chính thức nhận hồ sơ đăng ký đến ngày 8/5/2017, diễn ra vòng sơ loại vào ngày 10/5/2017.

"Sắc đỏ HCE" - Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Hội Sinh viên | 14/04/2017
Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của xã hội, giúp có đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần chia sẻ một phần máu của mình, người hiến máu có thể mang tới cơ hội sống cho nhiều người không may mắn đang khao khát chờ cung cấp máu.

Tổ chức xét chọn và tuyên dương “Sinh Viên 5 Tốt”, “Tập Thể 5 Tốt” trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm học 2015 - 2016

Hội Sinh viên | 29/12/2016
"Sinh viên 5 tốt" tạo động lực cho các bạn sinh viên thi đua học tập, tích cực rèn luyện về đạo đức về lối sống của bản thân. Sinh Viên 5 Tốt ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của danh hiệu cao quý này trong lòng của mọi người, gắn với danh hiệu này sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí Học Tập Tốt, Kỹ Năng Tốt, Rèn Luyện Tốt, Đạo Đức Tốt, Hội Nhập Tốt.

Quyên góp ủng hộ chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2017 Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Hội Sinh viên | 29/12/2016
Mong nhận được sự hỗ trợ, sự giúp đỡ của các Quý doanh nghiệp, Quý nhà hảo tâm, Quý thầy cô cùng toàn thể các bạn Hội viên – Sinh viên – Học sinh để chiến dịch “Xuân tình nguyện 2017” ngày càng lan tỏa, ngày càng ý nghĩa và sẻ chia được nhiều hơn sự đồng cảm giữa mọi người, đồng thời sự quyên góp ấy cũng sẽ góp phần làm nên thành công chung của chiến dịch.