Tin tức - Sự kiện

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đoàn Thanh niên | 10/10/2020
|

Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Sáng ngày 06/10/2020, tại phòng họp Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (cơ sở 3, 15 Trần Văn Trà Quận 7), được sự chấp thuận Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự thông qua của Thành đoàn, BCH Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị kiện toàn BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đến tham dự Hội nghị có Đ/c Phan Nguyễn Mai Trang, Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Ban Kiểm tra Thành đoàn, Đ/c Mai Hữu Tâm & Đ/c Đào Thị Ánh - Cán bộ Ban Tổ chức Thành đoàn, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 
 
Từ đầu nhiệm kỳ cho đến nay, các đồng chí BCH Đoàn trường đã luôn đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân đã có 03 đồng chí xin rút khỏi BCH Đoàn trường, do đó Hội nghị được tổ chức nhằm bổ sung nhân sự và bầu chức danh chủ chốt của BCH Đoàn trường.
Được sự đồng ý của Hội nghị, Đ/c Hoàng Tú Uyên đã rút khỏi BCH, thôi giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Hội nghị cũng đã thảo luận và kiện toàn chức vụ Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BTV, BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 
Kết quả Đ/c Trần Nguyễn Minh Nhựt, Phó Bí thư Đoàn trường được tín nhiệm, giới thiệu và bầu vào chức danh Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Lưu Thanh Vân được tín nhiệm, giới thiệu và bầu vào chức danh Phó Bí thư Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã bầu bổ sung các Đ/c Thái Thành Lộc giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ, Đ/c Hằng Ni & Đ/c Bùi Duy Tân giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn trường, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Phan Nguyễn Mai Trang đã gửi lời chúc mừng và nhắn gửi đến các đồng chí vừa được tín nhiệm bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022. Với cơ cấu nhân sự mới, tin rằng các đồng chí sẽ nỗ lực và dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. 
 
 
|