Tin tức - Sự kiện

Đoàn Thanh niên | 28/10/2020

Lễ công bố và trao Quyết định Chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BTV, BCH

Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022

Sáng ngày 22/10/2020, tại cơ sở 3 Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định Chuẩn y Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BTV, BCH Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022 Đến dự Lễ trao quyết định có sự tham gia của Đ/c Nguyễn Phương Thảo, Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Yến, Phó Ban Kiểm tra Thành Đoàn, Đ/c Bùi Hữu Hồng Hải – Phó Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Đ/c Phan Nguyễn Mai Trang, Đảng ủy viên phụ trách Thanh niên nhà trường cùng các đồng chí là BCH Đoàn – Hội trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Sau khi Đại diện Ban Tổ chức Thành đoàn đọc Quyết định, Đ/c Nguyễn Phương Thảo, Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn đã trao Quyết định về việc công nhận Đ/c Trần Nguyễn Minh Nhựt giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2022, Đ/c Lê Lưu Thanh Vân giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường; Đ/c Thái Thành Lộc giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Đ/c Bùi Duy Tân và Đ/c Nguyễn Hằng Ni giữ chức vụ Ủy viên BCH Đoàn Trường. Sau khi trao Quyết định, Đ/c Nguyễn Phương Thảo và Đ/c Phan Nguyễn Mai Trang đã phát biểu chỉ đạo và Đ/c Trần Nguyễn Minh Nhựt cũng đã tiếp thu ý kiến và phát biểu cảm nghĩ của mình, với quyết tâm đưa tập thể BCH Đoàn trường ngày càng đoàn kết và đi lên.

Đ/c Lê Lưu Thanh Vân giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường

Đ/c Thái Thành Lộc giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường

Đ/c Nguyễn Phương Thảo, Ủy viên Ban Thường Vụ, Trưởng Ban Kiểm tra Thành Đoàn phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh Lễ công bố và trao Quyết định