Lớp tập huấn cán bộ Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020-2021

Đoàn Thanh niên | 28/10/2020
LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI SINH VIÊN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2020-2021

Nhằm thực hiện chương trình năm của Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh. BCH Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã cử 4 đồng chí trong BCH Hội sinh viên trường tham dự lớp tập huấn cán bộ Hội trong ba ngày từ ngày 23 đến ngày 25/10/2020 gồm:

• Đ/c Nguyễn Quốc Phong - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường
  • Đ/c Biện Thị Tuyết Giang- Uỷ viên Ban thư ký - Trưởng Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường.
  • Đ/c Dương Hồng Thuỷ- Uỷ viên Ban thư ký - Phó Chủ nhiệm CLB Sinh viên 5 tốt HCE
  • Đ/c Võ Hồng Đào - Ban chấp hành hội Sinh viên trường- Đội trưởng Đội Thanh niên tình nguyện
Chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong lớp tập huấn đặc biệt đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường đã lọt vào top 10 cán bộ xuất sắc trong 130 cán bộ Hội đến từ các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Quốc Phong - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường đã lọt vào top 10 cán bộ xuất sắc

Các đơn vị trường bạn

Ban Thông tin - Truyền thông HCE