Thông báo Nhập học đợt 1 trình độ Cao đẳng chính quy năm học 2017

Phòng Đào tạo | 20/07/2017

NHẬP HỌC ĐỢT 1 TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2017

1.  Thời gian làm thủ tục nhập học:

Từ ngày 20 tháng 07 năm 2017 đến 05 tháng 8 năm 2017.

Sáng từ 7g30 đến 11g30

Chiều từ 13g30 đến 17g00

2. Hồ sơ nhập học:

Thí sinh phải nộp các giấy tờ xếp theo đúng danh mục sau:

-       Giấy báo trúng tuyển: Hội đồng tuyển sinh sẽ gửi Giấy báo trúng tuyển theo đường Bưu điện. Trường hợp thí sinh trúng tuyển đến thời gian nộp hồ sơ nhập học không nhận được Giấy báo trúng tuyển, thí sinh vẫn mang các giấy tờ yêu cầu bên dưới để làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ cấp lại Giấy báo trúng tuyển.

-       Phiếu sơ yếu lý lịch: 02 bản chính theo mẫu của trường, có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai hình (nhận tại Phòng Đào tạo của trường hoặc tải tại đây File Download, hướng dẫn khai lý lịch File Download).

-       Bản sao giấy khai sinh trích lục: Không nhận bản sao chứng sao y bản chính, không nhận bản chính.

-       Bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông có công chứng; nếu chưa có bằng thì nộp bản sao có công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của năm 2017. Sau khi vào học phải nộp bản sai có chứng sao y bản chính Bằng tốt nghiệp THPT.

-       Bản sao học bạ lớp 10, 11, 12 có công chứng.

-       Bản sao hộ khẩu thường trú có công chứng.

-       Giấy khám sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày ký kết luận sức khỏe do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định.

Lưu ý: Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh phải nộp bản sao có công chứng các giấy tờ chứng nhận ưu tiên theo quy định. Trường hợp bị phát hiện cố ý gian dối để hưởng ưu tiên khu vực, đối tượng trong tuyển sinh, thí sinh sẽ bị xử lý thu hồi giấy báo trúng tuyển, mất quyền nhập học vào trường.

3. Các khoản tiền phải nộp:

-       Mức học phí học kỳ 1 năm học 2017 - 2018 dự kiến: 2.950.000 đồng. Mức thu cụ thể tùy theo từng ngành đào tạo như trong Thông báo

-       Sinh viên đóng bảo hiểm y tế (bắt buộc): Mức thu theo thông báo của Cơ quan bảo hiểm xã hội. Nếu sinh viên đã có thẻ BHYT còn thời hạn, nộp bản sao thẻ BHYT

4. Lưu ý:

-        Đối với thí sinh đến trường, nhập học chậm sau 15 ngày sau ngày ghi trong thông báo nhập học:

o  Nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học;

o  Nếu đến chậm trong những trường hợp bất khả kháng như: do ốm, đau, tai nạn, thiên tai có giấy xác nhận của bệnh viện quận, huyện trở lên hoặc của Ủy ban nhân dân quận, huyện, trường xem xét quyết định tiếp nhận vào học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh để thí sinh vào học khóa học kế tiếp sau.

-        Dự kiến khai giảng năm học 2017 – 2018 vào lúc 08 giờ 30 ngày 02/10/2017.

-        Thời gian triển khai “Tuần sinh hoạt công dân chính trị đầu khóa” từ ngày 11/09/2017 đến 29/09/2017. Thông tin sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử của nhà trường, mục Thông báo của Phòng Đào tạo.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ:

•   Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh
    Số 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  •   Điện thoại liên hệ: (08)38322 825 – Website: www.kthcm.edu.vn
  •   Email: phongdaotaotvts@gmail.com.
  •   Facebook tư vấn tuyển sinh: www.facebook.com/kthcm.edu.vn