Hoạt động HS - SV

Sinh viên Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia cuộc thi ở Singapore

Từ ngày 15-18/3, Nguyễn Kiều Mỹ Hương - sinh viên năm cuối Khoa Thương mại - Du lịch sẽ cùng hai bạn sinh viên của trường Singapore Polytechnic là Lee Hui Ting và Esther Chan tham gia cuộc thi Young Social Entrepreneurs (YSE) tại Singapore với dự án có tên là RE|EVOLVE, có ý nghĩa là không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển.

• Lễ ra mắt Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế

Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế ra đời với sứ mệnh chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tham gia các chương trình học thuật trong và ngoài nước, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

• Xuân tình nguyện trong tôi

“16 ngày…

Không phải là khoảng thời gian dài và cũng không phải là khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng đủ để em và 30 bạn chiến sĩ cảm nhận được không khí mùa xuân thông qua chiến dịch Xuân tình nguyện.

• Bế mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II

Sáng 8/1, sau vòng thi chung kết kéo co, Lễ bế mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II với sự tham dự đông đảo của các thầy cô, học sinh, sinh viên chính thức diễn ra.

• Chung kết Hội thi văn nghệ Khúc hát tri ân

Tối 13/11, Đêm chung kết hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề Khúc hát tri ân khép lại với nhiều tiếng cười và dư âm.

• Đêm đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên

Tối 29/10, Đêm đại nhạc hội chào đón Tân sinh viên diễn ra trong không khí sôi động thu hút đông đảo sinh viên tham dự.

• Nhỏ ơi! Xin chào

Với chủ đề Nhỏ ơi!, sáng 29/10 tại Thư viện Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM diễn ra chương trình Giao lưu và giới thiệu sách của PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn - Trưởng khoa Tâm lý học, Trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

• Sôi động khai mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II

Sáng 23/10, Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II với phần thi mở màn kéo co thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia.

• Nhỏ ơi!

Với chủ đề Nhỏ ơi!, 8h30 ngày 29/10 tại Thư viện Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM sẽ diễn ra Chương trình giao lưu và giới thiệu sách của diễn giả PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn (Trưởng khoa Tâm lý học, Đại học Sư phạm TP.HCM).

• Lễ Tốt nghiệp Cao đẳng khóa 9, TCCN khóa 25