• Cuộc thi "TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM"

          Với mong muốn tạo ra sân chơi thiết thực dành cho sinh viên khối ngành logistics và liên quan đồng thời nâng cao chất lượng nhân lực ngành, Cục Xuất nhập khẩu, Bộ Công thương phối hợp cùng Mạng lưới đào tạo logistics Việt Nam - là mạng lưới bao gồm các trường Đại học, Cao đẳng và Tổ chức có đào tạo chuyên môn logistics, quyết định tổ chức cuộc thi “Vietnam Young Logistics Talents 2018”.

  • HỘI THI SINH VIÊN KẾ TOÁN TÀI NĂNG LẦN THỨ 5 NĂM 2018

    Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, khuyến khích HSSV nâng cao kiến thức và rèn luyện khả năng nghiên cứu về Kế toán. Ban Chấp hành Liên Chi đoàn khoa Tài chính – Kế toán đã nhất trí đề ra kế hoạch tổ chức “ Hội thi Sinh viên kế toán tài năng khoa Tài chính – Kế toán”, lần thứ 5 – năm 2018 dành cho những bạn HSSV các khóa 11, 12 (Cao đẳng) và khóa 27 (TCCN) thuộc khoa Tài chính – Kế toán trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

  • VILAS ĐỒNG HÀNH VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ TP.HCM TỔ CHỨC NGÀY HỘI INFO DAY: ĐỊNH HƯỚNG NGÀNH LOGISTICS

    Vào sáng ngày 30/6 vừa qua, tại trường Cao Đẳng Kinh tế TP.HCM đã diễn ra ngày hội Info Day mang chủ đề “Định hướng ngành Logistics” do VILAS và trường CĐ Kinh tế TP.HCM cùng đồng hành tổ chức. Ngày hội diễn ra với sự tham gia của đông đảo của các bạn sinh viên trong và ngoài trường, thuộc các khóa và nhóm ngành khác nhau, bên cạnh đó còn là sự tham gia của các thầy cô phía nhà trường và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng.

Buổi sinh hoạt giao lưu và rèn luyện Tiếng Anh

Buổi sinh hoạt giao lưu và rèn luyện Tiếng Anh: "Chủ đề I HAVE A DREAM"