Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh: Phát triển vững mạnh lên tầm cao mới

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng chục ngàn cử nhân trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp có chất lượng cao phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp̣ hóa, hiện đại hóa TP.HCM nói riêng và của cả nước nói chung.

• Học tập chuyên đề tình hình thời sự và biên giới, biển đảo Việt Nam

Sáng 15/6, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi học tập chuyên đề tình hình thời sự và biên giới, biển đảo Việt Nam. Báo cáo viên là Đại tá Nguyễn Văn Của (Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh).

• Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ tại trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 06/6/2017, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Đà Nẵng đã tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Hướng ứng Ngày thế giới không thuốc lá

Hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá, ngày 31/5 trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Phòng chống tác hại của thuốc lá. Báo cáo viên là Bác sĩ CK1 Nguyễn Thị Thục (Trung tâm Y tế quận 10)

Mùa hè xanh 2017: Đi để trưởng thành

Mùa hè đến, hoa phượng nở khắp sân trường, khép lại một năm học tập hăng say cũng là lúc Chiến dịch mùa hè xanh được khởi động. Hãy dành ra cho mình từ 2 tuần trong tháng 7, bạn sẽ được khoác lên mình màu áo xanh của lòng nhiệt huyết, của tuổi trẻ, của sự sẻ chia.