Lễ ký kết Bản ghi nhớ với Đại học Kinh tế TP.HCM

Điểm nổi bật của Bản ghi nhớ giữa trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM và trường Đại học Kinh tế TP.HCM là sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng của trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có thể học liên thông hệ đại học của trường Đại học Kinh tế TP.HCM và có thể học liên thông khác ngành chỉ cần học bổ sung thêm một số môn học.

• Về nguồn: Tìm về lịch sử

Nơi đầu tiên đoàn đặt chân đến là Hà Giang. Tiết trời se se lạnh, mây giăng trắng xóa luôn là điều hấp dẫn những người khách phương xa.

• Thăm trường Cao đẳng Kinh tế - Tài chính Thái Nguyên

Ngày 7/3, các thầy cô trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có buổi thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kinh tế Tài chính - Thái Nguyên.

• Sinh viên Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia cuộc thi ở Singapore

Từ ngày 15-18/3, Nguyễn Kiều Mỹ Hương - sinh viên năm cuối Khoa Thương mại - Du lịch sẽ cùng hai bạn sinh viên của trường Singapore Polytechnic là Lee Hui Ting và Esther Chan tham gia cuộc thi Young Social Entrepreneurs (YSE) tại Singapore với dự án có tên là RE|EVOLVE, có ý nghĩa là không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển.

Sinh viên Cao đẳng Kinh tế TP.HCM tham gia cuộc thi ở Singapore

• Lễ ra mắt Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế

Câu lạc bộ Giao lưu quốc tế ra đời với sứ mệnh chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực tham gia các chương trình học thuật trong và ngoài nước, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

• Xuân tình nguyện trong tôi

“16 ngày…

Không phải là khoảng thời gian dài và cũng không phải là khoảng thời gian ngắn, nhưng cũng đủ để em và 30 bạn chiến sĩ cảm nhận được không khí mùa xuân thông qua chiến dịch Xuân tình nguyện.

• Bế mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II

Sáng 8/1, sau vòng thi chung kết kéo co, Lễ bế mạc Hội thao truyền thống học sinh, sinh viên lần II với sự tham dự đông đảo của các thầy cô, học sinh, sinh viên chính thức diễn ra.