HCE khai mạc Hội thao Học sinh – Sinh viên lần VIII

Sáng ngày 27/11/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Học sinh – Sinh viên (HSSV) lần VIII năm học 2022-2023.

HCE tổ chức tập huấn kỹ năng biên tập, viết tin, bài cho đội ngũ quản lí, nhân viên, giảng viên Nhà trường

Sáng ngày 13/7/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Tập huấn kỹ năng biên tập, viết bài, đăng tin” nhằm giúp đội ngũ nhân sự của Nhà trường nâng cao kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ cho hoạt động truyền thông; nâng cao chất lượng nội dung truyền thông các hoạt động của Nhà trường.

HCE ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với khách sạn Đệ Nhất (First Hotel, chuẩn 4 sao)

HCE và First Hotel sẽ nghiên cứu để ký kết hợp đồng đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ lâu dài cho Khách sạn. Hằng năm sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn tại HCE.