TÔI THEO NGHỀ CÔNG TÁC XÃ HỘI *

          Vào khoảng những năm 1960, nhân dịp hè, Bộ xã hội thường tổ chức Trại hè cho trẻ em nghèo, trẻ mồ côi tại Vũng Tàu. Ban tổ chức thường mời các hướng đạo sinh tham gia sinh hoạt với các em. Tôi và các bạn Hướng Đạo rất thích tham gia. Qua đó, tôi có dịp quen với các em sống ở cô nhi viện Thủ Đức, hội Dục Anh, các khu xóm nghèo.Việc thăm viếng các em sau mỗi lần trại hè xã hội, giúp tôi tiếp cận và dẫn đường cho việc làm công tác xã hội về sau này.

 • CHỌN NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH - ĐẾN VỚI HCE

           Nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành du lịch Việt Nam hiện nay. Hòa nhịp cùng sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp không khói ấy, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cho phép tuyển sinh và đào tạo ngành HƯỚNG DẪN DU LỊCH và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2018.

 • GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ - Hội thảo Info Day: Định hướng ngành Logistics

           Trong buổi hội thảo “Info-day: Định hướng ngành Logistics” sắp tới vào ngày 30/6/2018, trường Cao Đẳng Kinh Tế vinh dự được đón tiếp hai vị diễn giả với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Quản Trị Logistics và Chuỗi cung ứng - cũng chính là những người đã tiên phong đưa các chương trình đào tạo của FIATA về Việt Nam.

 • CUỘC THI HỌC SINH SINH VIÊN GIỎI KHOA QUẢN TRỊ - KINH DOANH VỚI CHỦ ĐỀ “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 2018”

   
  Vừa qua Thành Đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM đã phối hợp với Khoa Quản Trị - Kinh doanh của trường tổ chức cuộc thi học sinh sinh viên (HSSV) giỏi Khoa Quản trị - Kinh doanh với chủ đề “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 2018”. 4 dự án xuất sắc nhất đã vượt qua 20 dự án khác đoạt vé vào vòng chung kết vào ngày 09/06/2018.