Hoạt động đào tạo

507 HSSV Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nhận bằng tốt nghiệp năm 2019

Truyền Thông HCE | 01/12/2019
|

Thủ khoa khóa học kính dâng lên thầy, cô bó hoa tươi thắm thay cho tình cảm của 507 tân cử nhân có mặt trong buổi lễ

Sáng ngày 1/12, tại Hội trường cơ sở 3, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy năm 2019.

Tới dự buổi lễ có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị trong trường, cùng 507 tân cử nhân tốt nghiệp năm 2019 cùng gia đình, bạn bè đến chung vui.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân trong Lễ Tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ, NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 507 tân cử nhân Khóa 12 hệ Cao đẳng khóa 28 và hệ Trung cấp tốt nghiệp năm nay. Lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của các em sinh viên trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại trường. Thầy Hiệu trưởng tin rằng với những kiến thức Nhà trường đã trang bị cho các em, các tân cử nhân sẽ đủ tự tin bước vào thế giới việc làm có sự cạnh tranh cao như hiện nay. Và dù cho ở vị trí công tác nào, các em hãy giữ vững niềm đam mê với công việc, nỗ lực cống hiến để góp phần phát triển xã hội và làm rạng danh sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Trường sẽ luôn mở rộng vòng tay chào đón các em quay về với tư cách là cựu sinh viên, là đối tác của trường để cùng hợp tác và phát triển trong tương lai.

Nhân đây, NGƯT. Lâm Văn Quản đã gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo, các đơn vị chức năng trong trường đã tận tình hỗ trợ, gia đình các tân cử nhân đã tin tưởng giao phó, đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua để các tân cử nhân hoàn thành xuất sắc chương trình học.

Thủ khoa khóa học - sinh viên Lê Thị Huệ lớp 12CQT05 gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy, cô thân yêu

Thay mặt cho 507 tân cử nhân, sinh viên Lê Thị Huệ lớp 12CQT05 - Thủ khoa khóa học chia sẻ: Bản thân em có ấn tượng sâu sắc với mái trường HCE thân yêu ngay từ ngày đầu đặt chân đến đây. Thầy/cô là những người có kinh nghiệm chuyên môn, vừa là thầy, vừa là bạn, vừa dạy học, vừa chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm giúp chúng em luôn cảm thấy thoải mái tiếp nhận kiến thức. Những kiến thức quý báu mà thầy, cô truyền dạy sẽ mãi là hành trang vững chắc cho chúng em tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn. Sau 3 năm học tập và rèn luyện tại đây, HCE đã trở thành ngôi nhà thứ hai trong trái tim mỗi sinh viên chúng em. Chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những người thầy, người cô đã dạy dỗ, đồng hành cùng chúng em trong suốt những tháng ngày qua.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thủ khoa Lê Thị Huệ lớp 12CQT05

Ban Giám hiệu nhà trường trao thưởng cho sinh viên có kết quả cao trong học tập, rèn luyện và
có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào

Trong số 507 tân cử nhân tốt nghiệp năm nay, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã trao thưởng cho 46 HSSV đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào: 31 HSSV tốt nghiệp loại giỏi, 15 HSSV có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào.

Thầy Trương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm cùng Trưởng khoa và cố vấn học tập

Buổi lễ khép lại với nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Sau ngày hôm nay, các em sẽ chính thức bước sang một hành trình mới, hành trình tự khẳng định bản thân và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Tập thể sư phạm Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn dõi theo và chúc cho các em thành công trên bước đường mà các em đã chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại bên lề buổi lễ:

Sinh viên HCE náo nức trước giờ nhận bằng tốt nghiệp

Phụ huynh đến chúc mừng con em trong ngày tốt nghiệp

Văn nghệ chúc mừng các tân cử nhân

|