Hoạt động đào tạo

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 với Sinh viên ngành Logistics trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm TT - TS | 16/10/2020
|

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và 5 đội thi chụp ảnh lưu niệm

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020 (Vietnam Young Logistics Talents 2020 – VNYLT 2020) là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với Logistics, muốn thử thách bản thân và nâng cao kiến thức về Logistics.

Tham gia Cuộc thi năm VNYLT 2020, sinh viên ngành Logistics thuộc Khoa Quản trị - Kinh doanh trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City College of Economics – HCE) đã đăng ký dự thi với 5 đội. Sau khi trải qua vòng Sơ tuyển với hình thức trắc nghiệm online cùng với tất cả các đội thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp Việt Nam, 5 đội trường HCE đã tham gia Vòng tuyển trường từ ngày 4/10/2020 đến 10/10/2020 để chọn một đội đại diện HCE tham gia Vòng bán kết.

Vòng tuyển trường HCE đã diễn ra hết sức sôi nổi giữa 5 đội gồm 4M, Sunshine, 3T, Warriors, PS4. Sau khi hoàn thành bài nghiên cứu đề tài, 5 đội đã trình bày đầy nhiệt huyết, thể hiện sự quyết tâm về đề tài của nhóm và nỗ lực trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo. Sau gần 4 tiếng, kết quả vòng tuyển trường đã được công bố trong không khí hân hoan của cả 5 đội:

Giải nhất: Nhóm 4M 

 

Giải nhì: Nhóm Sunshine

Giải ba: Nhóm 3T

Giải khuyến khích: Nhóm PS4, Warriors

Chúc mừng các đội đã hoàn thành tốt vòng tuyển trường và tích lũy thêm cho mình kiến thức, kỹ năng và cả đam mê về ngành Logistics. Chúc mừng đội 4M đã trở thành đại diện của trường tham dự vòng bán kết khu vực phía Nam. Chúc đội luôn cố gắng, đoàn kết để thể hiện tốt nhất phần thi của mình.

Vòng tuyển trường Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công nhờ vào sự nhiệt huyết của sinh viên ngành Logistics, giảng viên Khoa Quản trị - Kinh doanh, đặc biệc là sự tham gia của đại diện từ các doanh nghiệp khách mời với những góp ý, đánh giá mang tính thực tế và khách quan. Xin chân thành cám ơn Ông Justin Hiếu – Trưởng phòng Logistics, Công ty Gemadept Logisistics Phía Bắc và Ông Nguyễn Xuân Tuấn Anh - Nhân viên Phòng Đào tạo & Quy Chuẩn, Công ty CTCP Dịch Vụ Hàng Hóa Sài Gòn (SCSC) đã đồng hành cùng HCE trong Vòng tuyển trường.

Các bạn sinh viên ngành Logistics Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh hãy ủng hộ đội nhà trong Vòng bán kết VNYLT 2020 và những bạn chưa kịp đăng ký năm 2020 hãy chờ đợi và chuẩn bị cho VNYLT 2021 nhé!

Mạc Quốc Hùng (Lớp 15CLG04)

|