Tin tức chung

Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Truyền Thông HCE | 20/11/2019
|

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) hân hoan chào đón các thế hệ giảng viên và sinh viên tham dự Lễ kỷ niệm tại hội trường cơ sở 3, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đại diện UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các Sở ban ngành, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố, các trường CĐ và TCCN, UBND Quận 10, các đối tác, cán bộ hưu trí của trường. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM có Nhà giáo ưu tú Lâm Văn Quản - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các Phó hiệu trưởng, Chủ nhiệm các khoa, Trưởng các đơn vị cùng sự hiện diện của đông đảo cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức, đại diện cựu sinh viên và đại diện sinh viên các lớp.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường - những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời, Cô cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới các sở ban ngành, các đối tác đã đến chia vui cùng Trường nhân ngày lễ trọng đại này. 

Cô Vũ Hoàng Giang - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ chia sẻ cảm xúc

Phát biểu trong buổi lễ, Cô Vũ Hoàng Giang - Giảng viên Khoa Ngoại ngữ xúc động nói: Ngày 20/11 năm nào cũng để lại trong tôi cảm xúc riêng và năm nay cũng thế, tôi chào đón ngày 20/11 với nhiều cảm xúc đan xen. Dù không còn lạ lẫm như lần đầu tiên dự lễ với tư cách là một cô giáo nhưng ngày 20/11 vẫn khiến tôi bồi hồi và tự hào hơn bao giờ hết. Giống như các anh/chị/em đồng nghiệp, tôi tự hào vì mình được ví như người “chèo đò”, cùng góp sức đưa các thế hệ sinh viên HCE thân yêu đi đến bến bờ tri thức. Nhân đây, tôi xin kính chúc quý thầy, cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa, luôn thành công và hạnh phúc.

 

Những cá nhân và tập thể được trao tặng bằng khen

Cũng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh về việc tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ đầm ấm, chân tình của các thế hệ thầy, cô nhà trường:

Thầy Nguyễn Thanh Ký - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc khi trở lại mái trường cũ, gặp gỡ bạn bè đồng nghiệp và các thế hệ học trò

Niềm vui của các thầy, cô khi nhận những bông hoa tươi thắm của học trò

Sinh viên HCE cùng cất vang lời ca tiếng hát và những điệu múa đặc sắc trong ngày tri ân thầy, cô

Các thế hệ thầy, cô hân hoan ngày gặp mặt

Và cùng chụp ảnh lưu niệm

Tin bài liên quan: Trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

|