Hoạt động đào tạo

Sinh viên HCE nhận học bổng của Trường Đại học Nazarene

Truyền Thông HCE | 04/09/2019
|

Thầy Park Sang Soon, đại diện Trường Đại học Nazarene - Hàn Quốc trao học bổng cho 4 sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 4/9, 4 sinh viên đầu tiên của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) được nhận học bổng trao đổi sinh viên từ Trường Đại học Nazarene - Hàn Quốc tại phòng B2.1.

Tham dự Lễ trao học bổng có Thầy Park Sang Soon - Đại diện Trường Đại học Nazarene - Hàn Quốc; Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, Cô Lê Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Trung tâm giao lưu Việt - Hàn, Cô Đỗ Thị Kim Thanh - Trưởng Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển, Cô Nguyễn Thanh Xuân - Trưởng Khoa Ngoại ngữ cùng các sinh viên được nhận học bổng và phụ huynh đến dự.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương 4 sinh viên đầu tiên của HCE nhận được học bổng của Trường Đại học Nazarene. 4 sinh viên không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà các em còn là những sinh viên nổi bật trong các hoạt động phong trào của trường, của lớp. Phó Hiệu trưởng cho rằng, học bổng trao đổi lần này là nguồn động lực cổ vũ tinh thần học tập và giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Qua đây, Phó Hiệu trưởng cũng hi vọng các em luôn giữ vững tinh thần học tập, trau dồi kiến thức để tự hoàn thiện bản thân đồng thời là những đại sứ danh dự giới thiệu hình ảnh của nhà trường đến với bạn bè quốc tế.

Đại học Nazarene Hàn Quốc được thành lập năm 1954 và được chính phủ công nhận vào năm 1992. Trường tọa lạc ngay khu nhộn nhịp và giàu có Chungcheongnam-do, Hàn Quốc. Với bề dày lịch sử, trường có khoảng 600 giáo sư và 6,000 học sinh đang học tại 41 ngành nghề.

Sinh viên nhận học bổng chia sẻ niềm vui với người thân và gia đình

4 suất học bổng đầu tiên miễn phí 100% học phí cho sinh viên xuất sắc của HCE đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ giữa hai trường. Đồng thời là điểm tựa cho các thế hệ sinh viên tiếp theo của HCE có thêm niềm tin tìm kiếm cơ hội học bổng trao đổi sinh viên không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới trong một tương lai không xa.

Sinh viên Nguyễn Lê Việt Hưng (lớp 13CTA01) đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng chia sẻ tại buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, sinh viên Nguyễn Lê Việt Hưng (lớp 13CTA01) đại diện cho các sinh viên được nhận học bổng chia sẻ: Em rất vinh dự khi được nhận học bổng trao đổi sinh viên lần này. Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô và Trường Đại học Nazarene. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt để khẳng định bản thân và xứng đáng với niềm tin của thầy cô, gia đình.

 

 

|