Tin tức chung

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tập huấn về Logistics - Chương trình Aus4kill đến thăm và làm việc

Truyền Thông HCE | 28/08/2019
|

Chiều ngày 28/8, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã tiếp đoàn tập huấn về Logistics - Chương trình Aus4kill đến thăm và làm việc tại trường.

Đón tiếp đoàn tập huấn có Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển, các thầy cô và sinh viên của Khoa Quản trị - Kinh doanh.

Cô Nguyễn Thị Trúc Phương - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh doanh đã chia sẻ với đoàn tập huấn về hoạt động đào tạo ngành Logistics cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Sau nghi thức chào hỏi, Cô Nguyễn Thị Trúc Phương - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh doanh đã chia sẻ với đoàn tập huấn về những thuận lợi và khó khăn trong quá trình đào tạo ngành Logistics cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, Cô Trúc Phương còn giới thiệu tới các học viên trong đoàn tập huấn hoạt động đào tạo thí điểm khóa học về Logistics trong “Chọn và xử lý đơn hàng” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hỗ trợ của các chuyên gia chương trình Aus4kill.

Điều đặc biệt trong buổi đón tiếp, các thầy cô Khoa Quản trị - Kinh doanh tham gia chương trình Aus4kill đã trực tiếp hướng dẫn học viên của đoàn tập huấn thực hành bài học ngay tại kho mô phỏng của trường. Điều này đã khẳng định lòng hiếu khách và sẵn sàng kết nối hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp đến thăm và làm việc của cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi đón tiếp:

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng các học món quà lưu niệm của trường

 

Các học viên của đoàn tập huấn tham gia thực hành nội dung “Chọn và xử lý đơn hàng” tại kho mô phỏng của HCE

Đoàn tập huấn chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện của HCE

 

|