Tin tức - Sự kiện

Lễ ký kết hợp tác và tọa đàm giữa nhà trường với doanh nghiệp

Trường CĐ Kinh Tế HCM | 05/01/2018
|

Nhằm thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, đồng thời từng bước cụ thể hóa định hướng phát triển chung của Nhà trường, ngày 05/01/2018, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết hợp tác và ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp gắn với Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi tiếp xúc và làm việc với mong muốn đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững cả trong đào tạo và giải quyết “đầu ra” cho học sinh - sinh viên, qua đó gìn giữ, mở rộng, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp trong việc tiếp nhận thực tập sinh, tuyển dụng lao động, tham quan kiến tập…

Với sự tham gia của 35 doanh nghiệp cùng giao lưu, chia sẻ và bày tỏ mong muốn gắn kết giữa các doanh nghiệp với Nhà trường trong tương lai. Song song đó, chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi được đặt ra nhằm giải quyết các vấn đề xoay quanh chương trình đào tạo của Nhà trường và nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp.

Kết thúc buổi Lễ, có 15 doanh nghiệp thực hiện ký kết bản ghi nhớ với Nhà trường, đồng thời ra mắt Câu lạc bộ Doanh nghiệp gắn bó thường xuyên trong các hoạt động dạy và học của Trường, thúc đẩy mở rộng quan hệ hợp tác sâu và rộng.

Thầy Lâm Văn Quản, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Văn Hiển, Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Sáng Tạo Việt.

Thạc sĩ, Chuyên gia kinh tế, Nguyễn Hoàng Dũng, Viện trưởng Viện R&D Các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

|