Hoạt động phong trào

Truyền Thông HCE | 05/11/2020

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm (mặc áo dài đỏ) - Phó Hiệu trưởng phụ trách chung
nhận cờ lưu niệm từ BTC

Chiều ngày 3/11, đoàn giáo viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh do Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm làm trưởng đoàn đã tham dự Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp thành phố năm 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Hội giảng nhà giáo GDNN được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, là một trong những hoạt động thường xuyên bên cạnh các hội thi như: Hội thi thiết bị đào tạo tự làm; kỳ thi Kỹ năng nghề; Hội thao Học sinh sinh viên… Thông qua Hội giảng, các giáo viên có cơ hội được trao đổi phương pháp sư phạm và chuyên môn nghiệp vụ đồng thời góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề tại các cơ sở GDNN trên địa bàn thành phố.

Đại diện Phòng Đào tạo và các thầy, cô tham dự Hội giảng năm nay

Năm nay, Hội giảng thu hút được 99 nhà giáo đến từ 38 cơ sở GDNN tham gia (gồm 34 trường công lập và 4 trường tư thục) với các bài trình giảng thuộc 17 nhóm ngành nghề khác nhau. Hội giảng diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 9/11/2020 tại 3 địa điểm thi: Trường cao đẳng nghề số 7, Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tham gia với 04 bài giảng thuộc các Khoa Tài chính - Ngân hàng, Ngoại ngữ, Khoa học cơ bản. Chúc các quý thầy, cô tham gia Hội giảng năm nay bình tĩnh, tự tin và đạt thành tích cao.