Hoạt động phong trào

Khai mạc Hội thao Học sinh - Sinh viên (HSSV) lần thứ VII năm học 2021 - 2022

Trung tâm Truyền thông - Tuyển sinh | 30/05/2022

Sáng ngày 29/5, Hội thao Học sinh - Sinh viên (HSSV) lần thứ VII năm học 2021 - 2022 được khai mạc tại sân cầu lông khu A, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thao nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh để sinh viên toàn trường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao tinh thần đoàn kết. Đồng thời, qua Hội thao, Nhà trường sẽ tuyển chọn được các vận đông viên có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng bổ sung cho đội tuyển của Trường tham gia phong trào thể dục thể thao Cụm và giao lưu với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong thành phố.

Năm nay, Hội thao sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian 1 tháng với các nội dung chủ yếu như: Bóng đá mini (bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ),Bóng chuyền (bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ), Kéo co (kéo co nam và kéo co nữ), Cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ).

Ngay sau Lễ khai mạc, nội dung thi Cầu lông chính thức diễn ra với những màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn, hấp dẫn trong tiếng reo hò cổ vũ sôi nổi của các cổ động viên.