Hoạt động phong trào

Sinh viên HCE đạt giải Khuyến khích Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” năm 2020

Truyền Thông HCE | 20/10/2020
|

Hai sinh viên HCE nhận giải thưởng tại Lễ Tổng kết & Trao giải Hội thi HSSV giỏi nghề năm 2020

Ngày 18/10, hai sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã vinh dự đón nhận giải thưởng cá nhân “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” TP.HCM do Thành đoàn TPHCM phối hợp Sở LĐTB-XH Thành phố tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ Việc làm Yes Center.

Đội thi Khoa Du lịch với tinh thần quyết tâm cao trước giờ thi thực hành

Hội thi năm nay có sự góp mặt của hơn 400 sinh viên đến từ 26 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố, tham gia tranh tài ở 19 ngành nghề khác nhau. Trong đó, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có 2 đội thi tham gia trành tài ở lĩnh vực nghề Kế toán và Du lịch.

Sinh viên Trần Toàn Thái (Khoa Du lịch) tự tin thuyết trình trước BGK Hội thi

Trải qua 1 tháng tranh đua, sinh viên Trần Toàn Thái (Ngành HDV Du lịch) và sinh viên Nguyễn Lâm Viên (Ngành Kế toán) của Trường đã xuất sắc giành giải Khuyến khích Hội thi. Đây là kết quả xứng đáng đền đáp cho những nỗ lực rèn luyện và học tập của các em. Đồng thời là minh chứng cho những đóng góp của các thầy, cô hướng dẫn, của tập thể hai Khoa Kế toán - Kiểm toán và Du lịch.

Các thầy, cô hướng dẫn, đại diện BCH Đoàn trường chụp ảnh cùng 2 đội thi

Những giải thưởng của các em ở Hội thi này nói riêng và ở tất cả các Hội thi khác nói chung phần nào đã thể hiện được tinh thần HCE, nét đẹp HCE, bản lĩnh sinh viên HCE và luôn là niềm tự hào của toàn Trường. 

|