Hội thảo khoa học

Hội thảo về đề xuất dự án “Diễn đàn sư phạm Việt Nam”

Truyền Thông HCE | 09/08/2019

Sáng ngày 9/8, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trường Đại học Turku - Phần Lan và Công ty tư vấn Asia Renko Consulting, Thinking school tổ chức Hội thảo về đề xuất dự án “Diễn đàn sư phạm Việt Nam” tại phòng B2.1.

Trước khi hội thảo diễn ra, đoàn Trường Đại học Turku đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật
với NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại phòng làm việc

Tham dự Hội thảo có GS. Esa Hamalainen - Giám đốc Trung tâm Brahea, Ông Timo Halttunen - Giám đốc phát triển, Trung tâm Brahea, Đại học Turku - Phần Lan; Bà Mai Renko - Giám đốc Công ty tư vấn Asia Renko Consulting; Ông Tạ Hùng Anh - Trưởng phòng Marketing, Ông Trần Quang Tuấn - Giám đốc học vụ đến từ Thinking School.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường cùng Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng và các thành viên tham gia dự án.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các đối tác đến dự hội thảo và triển khai dự án “Diễn đàn sư phạm Việt Nam”

Phát biểu mở đầu hội thảo, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự vui mừng được chào đón đại diện đến từ Trường Đại học Turku và Công ty tư vấn Asia Renko Consulting. NGƯT. Lâm Văn Quản cho biết, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng phối hợp với Thingking School và các đơn vị liên quan thực hiện dự án để đạt được kết quả tốt nhất.

trình bày tóm tắt ý tưởng khung của dự án tại Hội thảo

Tại hội thảo, các thành viên tham gia dư án được nghe Ông Timo Halttunen - Giám đốc phát triển, Trung tâm Brahea, Đại học Turku - Phần Lan trình bày tóm tắt ý tưởng khung của dự án. Trong đó, Ông Timo nhấn mạnh đến việc đổi mới phương pháp giảng dạy của giảng viên các trường cao đẳng, đại học ở Việt Nam và đưa ra các bước thực hiện dự án.

Các đại biểu tham dự thảo luận sôi nổi xoay quanh nội dung của dự án

Từ ý tưởng khung dư án, các đại biểu tham dự đã đưa ra những ý kiến thảo luận vô cùng sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi xoay quanh nội dung dự án cho đại diện đến từ Đại học Turku.

Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Sau hơn 4 tiếng làm việc nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi và hiệu quả, hội thảo kết thúc hứa hẹn sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho những bước tiếp theo của dự án.