Tin tức chung

Lễ cất nóc Dự án khối nhà C (Khối Thực hành - Lớp học)

Truyền Thông HCE | 11/05/2020

Sáng ngày 11/05, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) và đơn vị thi công tổ chức lễ cất nóc Dự án khối nhà C (Khối Thực hành - Lớp học) tại cơ sở 1, số 33 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10.

Tham dự buổi lễ có đại diện các đơn vị quản lý, đại diện đơn vị thi công, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Dự án được khởi công từ tháng 7/2019 và đến đầu tháng 3/2020, bắt đầu thi công phần thân và hoàn thiện công trình. Sau chưa đầy 2 tháng, phần thô của công trình đã được hoàn thiện đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Với diện tích sàn lên tới hơn 8000m gồm có 2 tầng hầm và 8 tầng nổi, dự án hứa hẹn sẽ là khối nhà lớp học - thực hành lớn nhất của Trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy, nghiên cứu và học tập của giảng viên, học sinh - sinh viên. Theo kế hoạch, tháng 9/2020, dự án sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ cất nóc:

Nghi lễ cất nóc khối nhà C

Đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, Nhà trường, đơn vị thi công thăm quan và chụp ảnh tại dự án khối nhà C