Hợp tác trong và ngoài nước

Trường Cao đẳng Kinh tế Hồ Chí Minh đón tiếp tình nguyện viên Melissa Bui (thuộc tổ chức WUSC) đến làm việc tại trường

Truyền Thông HCE | 07/08/2019

Sáng ngày 6/7, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp tình nguyện viên Melissa Bui (thuộc tổ chức WUSC) đến làm việc tại phòng B2.1.

Theo kế hoạch, tình nguyện viên Melissa Bui làm việc tại trường từ 5/8/2019 đến hết 31/3/2020. Trong thời gian làm việc, tình nguyện viên Melissa Bui sẽ đưa ra đề xuất hỗ trợ triển khai phương pháp Design Thinking và tập huấn cho sinh viên về các kỹ năng mềm.

Dưới đây là một số hình ảnh đón tiếp tình nguyện viên được ban tổ chức ghi lại:

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao tặng bó hoa tươi thắm chào mừng TNV Melissa Bùi
đến làm việc tại trường

TNV Melissa Bùi (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm tại sân trường cùng với TNV khác

TNV Melissa Bui được Phòng QHHTQT&NCPT tiếp đãi bữa trưa thân mật bằng các món ăn truyền thống Việt Nam