Hợp tác trong và ngoài nước

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đón tiếp đối tác Hàn Quốc đến thăm và làm việc

Truyền Thông HCE | 19/07/2019

Trong hai ngày 17 và 19/7, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón đoàn Trường Đại Học Sahmyook và đại diện Viện phát triển năng lực ngôn ngữ Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường.

Trong buổi làm việc, các bên đã trao đổi về những nội dung có thể hợp tác trong tương lai, cụ thể như trao đổi sinh viên và hỗ trợ đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các bên cũng dành thời gian tìm hiểu về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức và chương trình học của nhau. Buổi đón tiếp và làm việc diễn ra trong không khí thân tình, cởi mở để lại ấn tượng tốt đẹp cho các bên tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi đón tiếp đối tác:

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Sahmyook - Hàn Quốc

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đối tác đến từ Đại học Sahmyook

Trường Cao đẳng Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Viện phát triển ngôn ngữ Hàn Quốc

và chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Đại học Sahmyook