Hợp tác trong và ngoài nước

Đại diện Trường Đại học Kyonggi đến thăm và làm việc tại trường

Truyền Thông HCE | 01/10/2019

Sáng ngày 1/10, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón đại diện của Trường Đại học Kyonggi đến thăm và làm việc tại trường. Chủ trì buổi đón tiếp có Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu tổng quan về trường và cùng bàn bạc về các nội dung có thể hợp tác trong tương lai. Cụ thể, hai bên cùng bàn về chương trình dạy tiếng Hàn cho sinh viên dự bị đại học cùng các tiêu chí xét tuyển, phương thức xét tuyển, các thủ tục cần thiết và quyền lợi của sinh viên khi ứng tuyển vào Đại học Kyonggi sau khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn tại đây. Buổi làm việc diễn ra nghiêm túc và khẩn trương nhưng không kém phần thân tình, cởi mở để lại nhiều thiện cảm đối với phía đối tác.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi làm việc của hai trường:

Đoàn làm việc của hai trường say sưa bàn luận các nội dung có thể hợp tác trong thời gian tới

Thầy Ha Euk Jong - Trưởng phòng Đào tạo, Viện Giáo dục quốc tế, Đại học Kyonggi sẵn sàng ghi nhận những ý kiến từ phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và hứa sẽ truyền đạt lại đầy đủ với BGH nhà trường để cùng đi đến thỏa thuận hợp tác sớm nhất

Đại diện hai bên trao cho nhau những phần quà lưu niệm và cùng chụp ảnh khẳng định mối quan hệ hợp tác sẽ được hợp thức hóa trong tương lai