Hợp tác trong và ngoài nước

Đoàn Trường Đại học Yeungnam - Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại trường

Truyền Thông HCE | 05/11/2019
|

Đại diện hai trường trong buổi làm việc

Chiều ngày 4/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp đoàn Trường Đại học Yeungnam - Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại trường.

Dẫn đầu đoàn Trường Đại học Yeungnam có Tiến sĩ Changdeog Huh - Viện trưởng Viện Giáo dục tiếng Hàn cùng các cán bộ thuộc Viện. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trường và các trưởng, phó đơn vị có liên quan tham dự.

Tại buổi làm việc, sau phần giới thiệu, hai bên đã bàn bạc những nội dung dự kiến sẽ hợp tác và ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian sắp tới. Cụ thể, sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội được trao đổi học tập và nhận bằng của Trường Đại học Yeungnam nếu đạt tiêu chí do trường bạn đưa ra. Ngoài ra, cán bộ của Trường cũng có cơ hội học tập ngắn hạn tại Hàn Quốc để cùng trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, trau dồi thêm chuyên môn sau khi thỏa thuận hợp tác được ký kết.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí khẩn trương nhưng không kém phần hiệu quả, hứa hẹn những dự định hợp tác sẽ được hợp pháp hóa bằng biên bản thỏa thuận trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi làm việc:

Cán bộ hai trường chào hỏi thân mật trước buổi làm việc
thể hiện tình cảm thân thiết, gắn bó giữa hai trường

NGƯT. Lâm Văn Quản trao đổi về những nội dung mà trường mong muốn được hợp tác
với trường bạn

Tiến sĩ Changdeog Huh - Viện trưởng Viện Giáo dục tiếng Hàn, Trường Đại học Yeungnam đưa ra một số gợi ý cho giảng viên Trường Cao đẳng Kinh tế có nhu cầu học tiếp sau đại học
tại Hàn Quốc

Đại diện hai trường trao cho nhau những phần quà và chụp ảnh lưu niệm

|