Hợp tác trong và ngoài nước

Đón tiếp trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu đến thăm và làm việc

Trường CĐ Kinh Tế HCM | 02/10/2021

Sáng ngày 10/03/2021, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có buổi đón tiếp và trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực Logistics với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu.

Đoàn công tác Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bạc Liêu do NGƯT.TS. Trần Công Chánh – Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị.

Tiếp đoàn công tác, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Ông Trần Văn Tú – Hiệu trưởng, Ông Khê Văn Mạnh – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị và Khoa QT-KD phụ trách đào tạo ngành Logistics.

Qua buổi chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và phát triển ngành Logistics tại HCE giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn 2030, hai trường mong muốn có những buổi làm việc tiếp theo và hướng đến hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngành Logistics trong thời gian tới.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi đón tiếp: