Hợp tác trong và ngoài nước

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Gia Định

Truyền Thông HCE | 25/08/2019
|

Với mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo, chiều ngày 23/8, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) và Trường Đại học Gia Định (GDU) đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác tại phòng họp B2.1.

Tham dự Lễ ký kết có TS. Hà Hữu Phúc - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các khoa trực thuộc GDU. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị của trường đến tham dự.

Đại diện hai trường ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các đơn vị hai bên

Theo biên bản đã ký kết, hai bên sẽ hợp tác trong một số lĩnh vực chủ yếu như: GDU công nhận kết quả đào tạo các ngành của HCE để sinh viên tốt nghiệp cao đẳng của HCE được đào tạo liên thông đại học chính quy mà không qua thi tuyển đầu vào; GDU và HCE phối hợp liên kết đào tạo bậc đại học chính quy liên thông bằng hình thức tín chỉ; và GDU ổn định học phí trong thời gian đào tạo cho khoảng 45 tín chỉ với tất cả các ngành mà hai bên hợp tác; GDU đồng ý hỗ trợ các chương trình bồi dưỡng, đào tạo chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của HCE các chuyên ngành nói chung và ngành Công nghệ thông tin nói riêng; GDU và HCE tổ chức giao lưu nhằm trao đổi, cung cấp và chia sẻ thông tin đem lại lợi ích cho cả hai bên.­­­

Việc chính thức hợp thức hóa bằng Biên bản ghi nhớ hợp tác với GDU một lần nữa khẳng định mục tiêu và nỗ lực lớn của Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh trong việc tìm kiếm cơ hội học tập cho sinh viên và nâng cao chuyên môn cho giảng viên, nhân viên trong trường. Từ đó, giúp sinh viên sau khi ra trường có thêm một tấm bằng đại học trong thời gian ngắn nhất để tìm được công việc phù hợp trong tương lai.

 

 

|