Hợp tác trong và ngoài nước

Ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần IIG Việt Nam

Truyền Thông HCE | 10/12/2019
|

 Chiều ngày 10/12, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) và Công ty Cổ phần IIG Việt Nam (IIG Việt Nam) tổ chức Lễ ký kết Văn bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo tại cơ sở 3, phường Tân Phú, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong lễ ký kết

Ngày nay, việc thành thạo ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh kết hợp với tin học là lợi thế của sinh viên trong quá trình xin việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhận thức được tầm quan trọng của hai yếu tố này, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh quyết định hợp tác với Công ty Cổ phần IIG Việt Nam nhằm hỗ trợ sinh viên HCE xác định năng lực Ngoại ngữ - Tin học hiện tại của mình.

Bà Vũ Thị Bích Ngọc - Giám đốc Công ty Cổ phần IIG Việt Nam cam kết hỗ trợ HCE
trong các nội dung thỏa thuận

Tham gia lễ ký kết có Bà Vũ Thị Bích Ngọc - Giám đốc Công ty Cổ phần IIG Việt Nam và các thành viên của phòng Kinh doanh. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các đơn vị có liên quan.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký biên bản ghi nhớ hợp tác

Với bề dày lịch sử hơn 30 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh luôn tự hào là đơn vị đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cao, kỹ năng thành thạo. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã xác định rõ, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học cho sinh viên là ưu tiên hàng đầu sau chuyên môn để giúp các em tự tin hòa nhập nhanh với công việc sau khi ra trường. Vì vậy, các thế hệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tại HCE hầu hết đều có khả năng tiếng Anh và Tin học được các doanh nghiệp đánh giá khá, giỏi, đáp ứng được nhu cầu công việc. Lựa chọn IIG Việt Nam là đối tác trong liên kết đào tạo là lựa chọn tiếp tục nâng cao và phát triển đào tạo tiếng Anh và tin học cho sinh viên HCE trong tương lai.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết

Sau khi biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác được ký kết, sinh viên HCE sẽ có cơ hội được tiếp cận với những bài giảng và thử sức với các bài thi online trong lĩnh vực tiếng Anh và tin học. Điều này không chỉ góp phần nâng cao phong trào học tập của sinh viên mà còn trang bị cho các em những kiến thức vững vàng trên con đường tìm kiếm việc làm trong tương lai.

|