Hợp tác trong và ngoài nước

Lễ chia tay sinh viên Trường Đại học Sahmyook, Hàn Quốc

Truyền Thông HCE | 20/12/2019
|

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà kỷ niệm cho giảng viên
Trường Đại học Sahmyook

Chiều ngày 20/12, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) tổ chức tổng kết và bế mạc chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên Trường Đại học Sahmyook (SU), Hàn Quốc tại hội trường cơ sở 3.

Những tiết mục văn nghệ sôi động được sinh viên hai trường thể hiện 

Dù chỉ có 5 ngày ngắn ngủi nhưng tình cảm mà sinh viên hai trường dành cho nhau qua những hoạt động giao lưu luôn đong đầy, ấm áp. Vượt qua rào cản của ngôn ngữ, sinh viên HCE và sinh viên SU đã sát cánh bên nhau, cùng vượt qua thử thách của những trò chơi tập thể để giành chiến thắng và trở nên thấu hiểu nhau hơn. Có thể nói, các em đã thực sự “đi cùng nhau” trên mọi chặng đường trong thời gian giao lưu vừa qua đúng như lời Thầy Yim Myung Seong - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Sahmyook từng nói ngày khai mạc chương trình.

Cô Lê Thị Mai Hương - Phụ trách Trung tâm Giao lưu Việt-Hàn HCE tổng kết chương trình giao lưu của sinh viên hai trường

Phát biểu tổng kết chương trình, Cô Lê Thị Mai Hương - Phụ trách Trung tâm Giao lưu Việt-Hàn HCE bày tỏ niềm tự hào trước sự chủ động, nhiệt tình của sinh viên hai trường trong quá trình tổ chức các tiết mục giao lưu. Đặc biệt, cô rất ấn tượng với màn trình diễn trang phục dân tộc 3 miền của phụ nữ Việt Nam do sinh viên HCE thể hiện.

NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tổng kết

Cũng trong lễ tổng kết, NGƯT. Lâm Văn Quản - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần làm việc chuyên nghiệp của ban tổ chức và tình cảm thân thiết mà sinh viên hai trường dành cho nhau. Qua đây, Thầy hy vọng tình hữu nghị giữa hai trường sẽ ngày càng tốt đẹp, quan hệ hợp tác sẽ được phát triển trên tất cả các lĩnh vực từ văn hóa đến đào tạo, nghiên cứu trong thời gian tới.

Đại diện sinh viên hai trường bày tỏ cảm xúc trước giờ chia tay

Và sinh viên HCE trao gửi đến những người bạn Hàn Quốc món quà kỷ niệm

Trước giờ chia tay, sinh viên hai trường đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những cảm xúc và trao tặng cho nhau những phần quà lưu niệm thể hiện tình cảm gắn bó, thân thương.

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên hai trường

Chương trình giao lưu thành công tốt đẹp sẽ là kỷ niệm đẹp về một thời thanh xuân sôi nổi trong lòng mỗi sinh viên HCE cùng như mỗi sinh viên Đại học Sahmyook. Ở đây, sinh viên HCE đã được gặp gỡ, được kết bạn, được giao lưu và học hỏi những kiến thức mới từ những người bạn Hàn Quốc thân yêu. Đó là điều mà ban tổ chức chương trình luôn muốn hướng tới và mong muốn sẽ có nhiều chương trình giao lưu hơn nữa, bổ ích và thiết thực hơn nữa cho tất cả các em sinh viên trong mái trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

|