Hợp tác trong và ngoài nước

Lễ kết kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa

Truyền Thông HCE | 19/08/2019
|

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa
ký kết biên bản ghi nhớ

Chiều ngày 19/8, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa long trọng tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác tại phòng B2.2.

Tham dự Lễ ký kết có Ông Nguyễn Văn Minh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của công ty. 

Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ hy vọng quan hệ hợp tác sẽ mở ra cho sinh viên của trường cơ hội tìm kiếm việc làm thuận lợi sau khi tốt nghiệp

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng ban, trung tâm, các thầy cô bộ môn Thương mại du lịch của trường đến dự.

Ông Nguyễn Văn Minh - TGĐ Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa cam kết sẽ phối hợp
chặt chẽ với trường trong xây dựng chương trình đào tạo và quá trình đào tạo, thực tập của sinh viên
chuyên ngành thương mại du lịch

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác được ký kết, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Thương mại Kỳ Hòa và Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng chương trình đào tạo và tổ chức đào tạo gắn liền với thực tiễn, hỗ trợ sinh viên được tham gia thực hành tại các nhà hàng, khách sạn trực thuộc doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết chụp ảnh lưu niệm

Quan hệ hợp tác không chỉ mang lại cho sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn mà còn giúp các em có thể tìm được việc làm tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những mục đích quan trọng mà Trường hướng tới trong mối quan hệ hợp tác này.

 

 

 

|