Hợp tác trong và ngoài nước

Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần dịch vụ TM Việt Nam

Truyền Thông HCE | 06/03/2020

Cái bắt tay thể hiện mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai bên

(HCE) - Sáng ngày 6/3, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần dịch vụ TM Việt Nam (TM) tại cơ sở 3, quận 7.

Tham dự buổi lễ có Ông Phạm Minh Quang - Phó Giám đốc Kinh doanh cùng nhân viên Công ty Cổ phần dịch vụ TM Việt Nam. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Thầy Trương Văn Hùng, Thầy Khê Văn Mạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Trưởng/ Phó các đơn vị trực thuộc.

Lễ ký kết diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện đơn vị trực thuộc của hai đơn vị

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã bàn bạc và đi đến thống nhất một số nội dung hợp tác trong lĩnh vực đào tạo. Theo đó, Công ty Cổ phần dịch vụ TM Việt Nam sẽ hỗ trợ HCE trong tư vấn chiến lược marketing phục vụ công tác tuyển sinh, tổ chức các lớp đào tạo ngắn hạn về kỹ năng mềm, tổ chức bồi dưỡng tập huấn nghiệp vụ digital marketing cho giảng viên, nhân viên, tư vấn hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo Digital Marketing theo quy định của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Thông qua hoạt động này, giảng viên, nhân viên và sinh viên HCE có thêm cơ hội được tiếp cận với kỹ năng digital marketing trong giải quyết công việc và học tập.

Thầy Trương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biệu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, Thầy Trương Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường hy vọng những nội dung ký kết sẽ nhanh chóng được triển khai để mang lại hiệu quả thiết thực. Thầy cũng tin rằng, trên cơ sở ký kết hôm nay, mối liên hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt và hiệu quả.

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần dịch vụ TM Việt Nam đã có nhiều hợp tác từ trước, gần đây nhất là hợp tác trong lĩnh vực tuyển sinh. Do đó, buổi ký kết hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng đưa hợp tác hai bên đi vào chiều sâu.