Hợp tác trong và ngoài nước

Tổng kết hoạt động của tình nguyện viên (TNV) Janice Gaynene Febey

Truyền Thông HCE | 12/11/2019
|

Chiều ngày 11/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết hoạt động của tình nguyện viên (TNV) Janice Gaynene Febey, tổ chức AVI, Úc tại phòng họp cơ sở 3, Trường CTIM.

Tham dự buổi tổng kết có Cô Đỗ Thị Kim Thanh - Trưởng Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển, Cô Nguyễn Thị Trúc Phương - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh doanh, Cô Phan Nguyễn Mai Trang - Phó Trưởng Khoa Khoa Quản trị - Kinh doanh cùng một số thầy, cô có liên quan.

TNV Janice Gaynene Febey trình bày báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian làm việc tại trường

Trong buổi tổng kết, TNV Janice Gaynene Febey đã báo cáo tóm tắt những hoạt động cùng cộng tác với Khoa Quản trị - Kinh doanh và Trường. Theo đó, TNV đã đóng góp kế hoạch chiến lược để Khoa xây dựng mô hình khóa đào tạo CPTA theo tiêu chuẩn tiên tiến. Bên cạnh đó, TNV Janice Gaynene Febey cũng đưa ra những ý kiến để Khoa Quản trị - Kinh doanh phát triển khóa đào tạo, trong đó TNV đặc biệt quan tâm đến kỹ năng giảng dạy của giảng viên.

Cô Đỗ Thị Kim Thanh - Trưởng Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển cùng chia sẻ và thảo luận đánh giá với các thành viên tham dự về báo cáo của TNV

Cũng trong buổi tổng kết, đại diện Khoa Quản trị - Kinh doanh đã đánh giá cao những đóng góp của TNV trong thời gian làm việc tại khoa đồng thời chia sẻ thêm về những thông tin và dự định phát triển khóa đào tạo của khoa trong thời gian tới.

Cô Nguyễn Thị Trúc Phương - Trưởng Khoa Quản trị - Kinh doanh phát biểu trong buổi tổng kết

Cô Đỗ Thị Kim Thanh - Trưởng Phòng Quan hệ hợp tác và Nghiên cứu phát triển gửi tới TNV món quà thay cho tình cảm và lời cảm ơn của tập thể Nhà trường 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng TNV

Cuối buổi tổng kết, đại diện của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tới TNV phần quà thay cho lời cảm ơn chân thành của Nhà trường trước sự nỗ lực và đóng góp của TNV.

 

 

 

|