Hợp tác trong và ngoài nước

Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn Trường Đại học Sahmyook - Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại trường

Truyền Thông HCE | 09/10/2019

Sáng ngày 7/10, đoàn Trường Đại học Sahmyook - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc với Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại phòng hợp B2.1.

Các thành viên của đoàn Trường Đại học Sahmyook gồm có thầy Jeong Taeseog - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Khoa học xã hội nhân văn, thầy Yim Myung Seong - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, thầy Park Minsoo - Trưởng Khoa và sinh viên Khoa Tiếng Trung.

Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng nhà trưởng cùng trưởng, phó các đơn vị tham dự buổi làm việc.

Trong buổi làm việc, hai bên đã cùng bàn bạc về nội dung sẽ ký kết trong Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác sắp tới và kế hoạch giao lưu giữa sinh viên hai trường. Cụ thể, vào tháng 12/2019, sinh viên của Trường Đại học Sahmyook - Hàn Quốc sẽ sang Việt Nam cùng giao lưu văn hóa với sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh để thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai trường. Kế hoạch chi tiết sẽ được hai bên tiếp tục bàn bạc và thống nhất trong thời gian gần nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi làm việc của hai trường:

Đại diện của hai trường cùng bàn luận về những nội dung sẽ ký kết trong MOU và kế hoạch giao lưu sinh viên

Park Minsoo (ngồi phía bên trái) - Trưởng Khoa Tiếng Trung, Trường Đại học Sahmyook chia sẻ kế hoạch sẽ đưa
sinh viên sang Việt Nam vào tháng 12 tới

Đại diện hai bên trao cho nhau những phần quà và cùng chụp ảnh lưu niệm