Hợp tác trong và ngoài nước

Trường Đại học Gimcheon, Hàn Quốc đến làm việc tại HCE

Truyền Thông HCE | 06/11/2019

Chiều ngày 5/11, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp đại diện Trường Đại học Gimcheon, Hàn Quốc đến làm việc tại cơ sở 3, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện hai trường tại buổi làm việc

Đại diện Trường Đại học Gimcheon, Hàn Quốc gồm có Tiến sĩ EunSook Lee, trợ lý trưởng phòng Jeff, Oh. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có Cô Đỗ Kim Thanh - Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và Nghiên cứu phát triển, Cô Lê Thị Mai Hương - Phó Giám đốc Trung tâm giao lưu Việt - Hàn HCE, Thầy Park Sang Soon - Cố vấn phụ trách Quan hệ quốc tế trung tâm giao lưu Việt - Hàn HCE, Cô Hồ Nguyễn Cúc Phương - Trưởng Phòng Đào tạo, Cô Phan Hiếu Ngọc Bích - Chuyên viên Trung tâm giao lưu Việt - Hàn HCE.

TS. EunSook Lee - Trường Đại học Gimcheon, Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, đại diện hai trường đã trao đổi về một số nội dung mà hai bên cùng quan tâm như: Trao đổi sinh viên, đào tạo ngắn hạn; Trao đổi thông tin cụ thể về chương trình đào tạo, các chuyên ngành, học phí cùng lợi ích liên quan đến sinh viên hai trường; Tổ chức các hội thảo trao đổi kiến thức, kỹ năng và các hoạt động khác.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Trường Đại học Gimcheon được thành lập từ năm năm 1978, nhưng mãi đến năm 1979 mới bắt đầu khai giảng, hướng nghiệp các ngành nghề. Trường có vị trí nằm ở tỉnh Gyeong-buk (miền Trung Hàn Quốc), được xếp hạng A về chất lượng đào tạo. Trường Đại học Gimcheon có thế mạnh về đào tạo các chuyên ngành về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ví dụ như : nha khoa, vật lý trị liệu, thực phẩm dinh dưỡng,.. và có mức học phí rẻ nhất tại Hàn Quốc hiện nay.